VNPT chính thức khai trương 4G tại Cà Mau

Thị phần mạng di động Vinaphone tại Cà Mau chiếm trên 70%, đứng đầu cả nước, với 1,1 triệu thuê bao/1,2 triệu dân. Lưu lượng di động xếp thứ 3, chỉ sau TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

VNPT Cà Mau có mạng lưới rộng khắp, trang thiết bị hiện đại, sản phẩm, dịch vụ được liên tục cải tiến…. Dịch vụ di động trả trước, trả sau Vinaphone, dịch vụ internet tốc độ cao Fiber VNN, truyền hình theo yêu cầu MyTV, dịch vụ truyền số liệu với tốc độ đường truyền ổn định, cùng nhiều ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, đáp ứng nhu cầu từ khách hàng cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp, sở, ban ngành… trên địa bàn tỉnh.

Không chỉ đưa các dịch vụ, sản phẩm viễn thông – CNTT trở nên gần gũi, thân thuộc và tiện ích, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng tại Cà Mau, VNPT tiếp tục mang công nghệ tiên tiến nhất 4G tới địa bàn này.

Với tốc độ trung bình nhanh hơn gấp 10 lần so với 3G, công nghệ 4G LTE-A tiên tiến nhất thế giới, Vinaphone 4G hứa hẹn sẽ mang đến sự trải nghiệm lý tưởng cho người dùng: Xem video chất lượng cao, chạy mượt mà, thỏa sức livestream hay chơi game 3D với tốc độ cao ổn định, up load hình ảnh chỉ 5 giây.

Đặc biệt, Vinaphone 4G có nhiều gói dịch vụ tích hợp, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. Khách hàng có thể dùng Vinaphone 4G để phát wifi mọi lúc mọi nơi, Vinaphone 4G mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo, mới lạ với tốc độ nhanh hơn, giúp người dùng có nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè.

Với mục tiêu “Tất cả vì khách hàng”, VNPT Cà Mau cam kết đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về chất lượng, đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tiếp tục khẳng định thương hiệu VNPT Cà Mau – một thương hiệu hiện đại, tiên tiến và thân thiện, gần gũi, luôn đồng hành cùng sự phát triển của địa phương và đất nước.

Đó không chỉ là cam kết của VNPT trên địa bàn mà còn là trách nhiệm của VNPT trên mọi miền Tổ quốc. Vinaphone là nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ di động 4G tại Việt Nam.

Hiện nay Vinaphone 4G đã được cung cấp trên 10 tỉnh, thành cả nước.

Dịp này, VNPT trao 500 triệu đồng cho tỉnh thực hiện công tác an sinh xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *