Vụ 4 học sinh nghi bị bạo hành: Các em đã về với cha mẹ

Trước đó, phụ huynh của 4 em học sinh này đã đến Trung tâm nộp đơn xin bảo lãnh. Nội dung đơn thể hiện “gia đình đủ khả năng nuôi dưỡng và đảm bảo an toàn cho các cháu”.

Đơn xin bảo lãnh cũng được chính quyền xã An Xuyên xác nhận. Sau đó, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh đã bàn giao các em về gia đình, để tạo điều kiện cho các em theo học kịp chương trình trong năm học mới.

Theo ông Tấn cho biết, tình hình sức khỏe của 4 em tiến triển tốt. Các em chủ yếu bị chấn thương phần mềm; có 1 em bị thương ở sống mũi nhưng cũng chỉ ảnh hưởng sụn, chứ chưa tổn thương tới xương. Các em cũng không có biểu hiện bất thường về tâm lý.

Như Đất Mũi Online đã thông tin, vào ngày 3/9, sau nghỉ lễ, các em N.V.L (8 tuổi), N.T.C (7 tuổi), N.G.H (7 tuổi) và N.Đ.K (7 tuổi) trở lại lớp học. Tại đây, các thầy cô Trường Tiểu học Trần Quốc Toản phát hiện cả 4 em bị nhiều vết bầm tím trên cơ thể nên báo đến cơ quan chức năng.

Chính quyền vào cuộc, các em được đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP. Cà Mau thăm khám. Trong đó, em N.V.L ngoài chấn thương phần mông, lưng, tay, bác sĩ còn ghi nhận bị gãy xương sống mũi.

Cả 4 em có quan hệ bà con chú bác ruột với nhau. Cha mẹ 4 em đều đi làm công nhân ở tỉnh Bình Dương, gửi con cho ông bà nội nuôi dưỡng.

Theo báo cáo của UBND TP. Cà Mau, qua khai nhận của những người liên quan trong gia đình, nguyên nhân các em bị đánh là do “nghịch nước nói không nghe”. Những người được xác định đánh các em là hai người chị sống chung nhà tên N.M.X và N.N.M.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *