Vụ cháy ở Phường 7 – TP. Cà Mau: Sáng nay, công tác chữa cháy vẫn tiếp diễn

Theo ghi nhận tại hiện trường sáng nay, các lực lượng chữa cháy vẫn tiếp tục phun nước làm mát, chưa thể tiến sâu vào bên trong vì có rất nhiều khói bốc ra.

Sáng nay, khói vẫn bốc lên trong khu vực cháy.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn tỉnh trực tiếp chỉ huy chữa cháy tại hiện trường.

Hiện ngành chức năng tiếp tục phong tỏa hiện trường, chữa cháy và khám nghiệm hiện trường.

Việc cháy lan sang các nhà lân cận đã được ngăn chặn. Tuy nhiên, trong đêm qua và sáng nay, các hộ lân cận vẫn tiếp tục di chuyển tài sản ra bên ngoài, phòng ngừa cháy lan.

Như Đất Mũi Online thông tin, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 29/8, tại khu vực chợ đầu mối Phường 7, TP. Cà Mau, dù trời có mưa nhưng xảy ra một vụ cháy lớn, khiến nhiều hộ dân trong khu vực phải sơ tán.

Lực lượng chữa cháy phải làm nhiệm vụ xuyên đêm, nỗ lực khống chế đám cháy.

Theo đó, đám cháy được cho là bắt nguồn từ hiệu buôn Hải Dung (đường Hồ Trung Thành, Phường 7) chuyên kinh doanh quần áo, giày dép, cặp vở… khiến 5 gian nhà của hiệu buôn bùng cháy dữ dội.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (Công an tỉnh Cà Mau) đã huy động lực lượng đến hiện trường khống chế đám cháy.

Chủ tịch UBND tỉnh, ông  Nguyễn Tiến Hải và Chủ tịch UBND TP. Cà Mau, ông Phan Hoàng Vũ cũng đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ huy công tác chữa cháy, cứu hộ và bảo vệ tài sản nhân dân.

Theo ghi nhận ban đầu, khả năng gây cháy là do sự cố về điện và mức thiệt hại tài sản ước tính hàng tỷ đồng. Rất may không thiệt hại về người, chỉ có vài người bị thương đã được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh ngay trong tối qua.

Thiệt hại tài sản trong vụ cháy ước tính hàng tỷ đồng.

Được biết, sáng nay, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân đến thăm các nạn nhân trong vụ cháy đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *