Vụ đánh ghen, tung clip lên mạng xã hội tại Cái Nước: Sẽ khởi tố vụ án để điều tra

Ngoài ra, sau khi khởi tố vụ án điều tra chứng cứ, đối tượng liên quan, tùy mức độ vi phạm của từng người mà xem xét việc khởi tố bị can.

Một diễn biến liên quan, trước vụ việc trên, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước cho biết đã chỉ đạo kiểm điểm ông Ngô Văn Mê, Chủ tịch UBND xã và ông Tiêu Quang Khái, Trưởng Công an xã Đông Hưng, vì không kịp thời báo cáo, chế độ thông tin theo quy định.

(ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, vụ việc xảy ra từ ngày 13/5, ngày 19/5, UBND huyện chỉ đạo UBND xã Đông Hưng báo cáo nhưng đến ngày 21/5 xã này mới có báo cáo.

Người đàn ông bị bắt quả tang trong tình trạng không mảnh vải che thân với người phụ nữ đã có gia đình như clip thể hiện, được xác định là chiến sĩ công an đang công tác tại Trại giam Cái Tàu, có trụ sở ở xã Khánh An, huyện U Minh.

Sau khi sự việc xảy ra, phía Trại giam Cái Tàu cũng đã tiến hành họp kiểm điểm và đề nghị tước quân tịch đối với chiến sĩ này. Hiện hồ sơ đang chuyển về Bộ Công an để có quyết định cuối cùng.

Còn về phần người phụ nữ là nạn nhân trong vụ đánh ghen, cũng đã có đơn yêu cầu Công an huyện Cái Nước khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với những người đã hành hung mình.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen khá dã man tại xã Đông Hưng, gây nhiều bức xúc: Đánh đập, cắt tóc, quay clip khi không có mảnh vải che thân…

Trước tính chất nghiêm trọng từ hành động ghen tuông này, mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh đã có ý kiến giao cho Chủ tịch UBND huyện Cái Nước chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan, rà soát, xác minh thông tin nội dung dư luận nêu trên, tiến hành xử lý theo đúng pháp luật hiện hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *