Xuân tri ân, tiếp nối truyền thống !

(Từ phải sang) Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải, Bí thư Tỉnh ủy Dương Thanh Bình, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Hiện, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Dũng dâng hoa lên phần mộ 10 anh hùng Liệt sĩ Khởi nghĩa Hòn Khoai.

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo tỉnh cùng các tầng lớp nhân dân bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đến công lao hết sức to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu – Người đã dành trọn cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì hòa bình và ấm no, hạnh phúc của nhân dân. Người đã sáng lập, rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, để rồi dưới ngọn cờ của Đảng, trên hành trình theo con đường có Đảng và Bác dẫn lối, dân tộc Việt Nam từng bước giành lấy những vinh quang, đất nước ta ngày càng phồn thịnh, cuộc sống nhân dân ngày càng đi lên.

Đại biểu đồng thời tưởng nhớ, tri ân các bậc tiền bối, các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do cho dân tộc, cho những mùa xuân bình yên, tươi đẹp trên đất nước.

Lãnh đạo tỉnh và các tầng lớp nhân dân viếng Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tiếp nối truyền thống cách mạng, phát huy thành tựu đạt được, Đảng bộ, quân và dân Cà Mau nguyện quyết tâm xây dựng và phát triển quê hương ngày thêm đẹp giàu, góp phần dệt nên nhiều mùa xuân vinh quang nối tiếp trên đất nước Việt Nam mến yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *