Y án sơ thẩm với kẻ dâm ô bé gái 13 tuổi

Trước đó, ông Bê đã bị TAND tỉnh Cà Mau tuyên mức án 7 năm tù giam về tội Dâm ô trẻ em, nhưng bị cáo đã kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm.

Bị cáo cho rằng bé gái 13 tuổi trong vụ án là tự vào phòng mình chứ bản thân không hề dụ dỗ. Tuy nhiên yếu tố trên đã không được TAND cấp cao tại TP. Hồ Chí Minh chấp thuận, đồng thời giữ nguyên bản án mà TAND tỉnh Cà Mau đã tuyên trước đó.

7 năm tù giam là cái giá mà kẻ dâm ô phải trả cho hành vi của mình.

Theo cáo trạng vụ án, giữa tháng 6 đến 9/2016, ông Bê đã lợi dụng sự ngây thơ, thiếu hiểu biết của bé gái để dụ dỗ, gọi điện thoại, viết giấy hẹn gặp, cho tiền, nhằm thực hiện hành vi dâm ô đối với nạn nhân.

Sau nhiều lần bị xâm hại, chiều 10/2/2017, gia đình phát hiện cô bé tím tái, cạnh bên có nhiều vỏ thuốc tây nên đưa đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong vào sáng hôm sau.

Sau nhiều tháng điều tra, ngày 19/9/2017, Công an tỉnh Cà Mau bắt tạm giam ông Bê; hơn hai tháng sau, cảnh sát chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố ông Bê về tội danh trên.

Tại tòa sơ thẩm, TAND tỉnh Cà Mau nhận định, hành vi của bị cáo Hữu Bê đã xâm hại đến nhân phẩm, danh dự của người khác, gây bức xúc dư luận, cần có mức án tương thích để đủ sức răn đe.

Trong phiên xét xử, bị cáo Hữu Bê cố tình quanh co, chối tội nên không nhận được các tình tiết giảm nhẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *