Lắp mạng VNPT – cập nhật chính sách bán hàng mới nhất

Mạng VNPT là dịch vụ ứng dụng công nghệ cáp quang tiên tiến nhất hiện nay với tốc độ cao, giá rẻ, được nhiều khách hàng tin cậy. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân, trung tâm viễn thông cung cấp dịch vụ lắp mạng VNPT ngay tại nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các chương trình khuyến mãi, chính sách giá cước áp dụng mới nhất hiện nay, hãy đọc thêm thông tin bên dưới nhé!

Thông tin mới nhất về chính sách lắp mạng VNPT

Hiện nay, khách hàng khi đăng ký internet VNPT bắt đầu từ tháng 5/2024 trả trước 6 tháng không tặng cước, trả trước 12 tháng được tặng thêm 1 tháng cước, phạm vi áp dụng trên toàn quốc. Chính sách khuyến mãi theo chu kỳ thanh toán trả trước được áp dụng chung đối với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông như: VNPT, FPT, Viettel.

Bên cạnh đó, khi đăng ký internet VNPT khách hàng đóng thêm chi phí hòa mạng ban đầu là 300,000 vnđ/ thuê bao hòa mạng mới.

Chính sách khuyến mãi dịch vụ viễn thông VNPT Vinaphone có thể thay đổi tùy theo từng khu vực tỉnh/ thành phố và tùy vào từng thời điểm cụ thể. Để biết thêm thông tin chính sách ưu đãi khi lắp mạng VNPT hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh qua số Hotline 0949752468 để được tư vấn cụ thể.

Dịch vụ lắp mạng VNPT đang cung cấp các gói cước nào?

Trung tâm VNPT ban hành nhiều gói cước internet – truyền hình cho gia đình và doanh nghiệp sử dụng. Dưới đây là thông tin chi tiết từng gói cước internet VNPT với tốc độ, giá cước khác nhau, bạn cùng tìm hiểu nhé!

Lắp mạng VNPT gói cước Home Internet

Các gói cước internet VNPT được cung cấp với băng thông rất đa dạng, riêng gói Home Net6 (FV500) tốc độ 500Mbps khách hàng được cung cấp thêm băng thông đi quốc tế tối thiểu 2Mbps + 01 IP tĩnh. Dịch vụ bảo mật thông tin khách hàng GreenNet của VNPT giúp khách hàng lướt web an toàn hơn, tránh bị tấn công, bảo mật cao.

Gói Home Net1, Home Mesh1 không được áp dụng các khu vực nội thành của TP Hồ Chí Minh, Hà Nội. Gói cước này có tốc độ 100Mbps giá áp dụng 165,000đ/ tháng cho các khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM và 61 tỉnh thành khác trên cả nước.

Lắp mạng VNPT các gói cước Home Internet + MyTV (HomeTV)

Các gói cước Home Net1+, Home Mesh1+ không được áp dụng tại khu vực nội thành của TPHCM, Hà Nội. Các quận/ huyện thuộc khu vực ngoại thành TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Thanh Hóa, Nghệ An, Hưng Yên, Hải Dương,… áp dụng gói Home Net1+ với chi phí gói cước 195,000đ/ tháng. Khi đăng ký gói cước Home TV khách hàng được cung cấp băng thông ổn định kèm theo dịch vụ truyền hình MyTV nâng cao Plus App. Cụ thể bảng báo giá gói Combo internet – truyền hình cáp MyTV như sau:

VNPT đang có những chính sách ưu đãi gì khi đăng ký mới?

Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, ổn định và tiết kiệm nhất cho khách hàng. VNPT tung ra nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn, ngoài các gói cước trên, chúng tôi còn rất nhiều gói cước khác như: gói Combo có thêm Camera, gói Combo có cả truyền hình – Di động Vinaphone,… dưới đây là những ưu đãi khi đăng ký internet được update từ ngày 5/5/2024 bạn cùng điểm thêm một số khuyến mãi sau đây:

  • Trường hợp trả theo gói hàng tháng, 3 tháng, 6 tháng sẽ không được tặng cước, trả trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng cước.
  • Phí hòa mạng chung: 300,000 vnđ/ 1 khách hàng đăng ký mới.
  • Giá cước khuyến mãi thấp nhất (Home Net1 = 100Mbps) giá 165,000 vnđ/ tháng.
  • Thủ tục đăng ký đơn giản chỉ cần bạn có căn cước công dân, miễn phí tư vấn, làm hợp đồng và lắp đặt nhanh chóng ngay tại nhà trong vòng 24 giờ.
  • Khuyến mãi gói cước Home Net7 băng thông không giới hạn trọn gói chỉ từ 279,000 Vnđ/ tháng.

Thông tin liên hệ lắp mạng VNPT

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, và 61 tỉnh thành trên cả nước muốn tư vấn lắp mạng VNPT nhanh chóng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

https://lapdatcapquangvnpt.com – Website bán hàng của VNPT

  • Website bán hàng của NVKD: Trần Thị Dung phòng Bán hàng Gia Định
  • Điện thoại liên hệ: 0949752468 (phục vụ 24/7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *