Minh An Window – Hành trình vươn mình trở thành thương hiệu nhà thầu nhôm kính uy tín 

Minh An Window là nhà thầu nhôm kính uy tín. Khởi đầu từ năm 2010, xuất phát điểm từ một xưởng sản xuất nhỏ tại địa phương, với đội ngũ nhân công lựa chọn khoảng 5 người. Tuy khởi đầu còn nhiều hạn chế và số lượng nhân công khiêm tốn, nhưng với tinh thần nỗ lực và hoài bão vươn xa, cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tới quý khách hàng. Minh An Window đã từng bước vươn lên trở thành thương hiệu nhà thầu cửa nhôm kính uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Trong những qua, công ty luôn đẩy mạnh quy mô sản xuất, đầu tư nguồn máy móc, trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó không ngừng đẩy mạnh tập trung thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao. Điều này giúp Minh An Window cung cấp các sản phẩm dịch vụ với chất lượng được đánh giá cao. 

Năm 2011, Minh An Window đã mở rộng quy mô sản xuất, phát triển thêm nhiều hạng mục ngành nhôm kính nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ngày càng tăng cao. Thời điểm này tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn về kinh tế, nhưng với sự kiên nhẫn và quyết tâm các bộ và nhân viên tại Minh An đã gắn kết chặt chẽ, vượt qua khó khăn, đồng thời làm cho doanh nghiệp càng trở lên mạnh mẽ hơn.  

Trong giai đoạn 2012 đến 2015 Minh An Window đã ký kết hợp tác sản xuất nhôm kính với các đối tác trong ngành nhôm kính như các hãng cửa nhôm Xingfa. Như vậy, nguồn đầu vào được giảm chi phí, quy trình sản xuất được cải tiến và tối ưu hóa. Điều này giúp công ty có nguồn mức giá cạnh trạnh giảm áp lực tài chính đặt ra vào thời điểm này.

Năm 2018, đây là năm quan trọng đánh dấu sự khởi đầu mới của Minh An Window. Công ty đã đăng ký thành lập doanh nghiệp với tên chính thức là Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An. Vốn điều lệ chính thức là 5 tỷ đồng, chính thức trở thành đại lý độc quyền với nhiều nhãn hiệu uy tín. Minh An Window đã mở nhiều chi nhánh tại Hà Nội và vẫn tiếp tục mở rộng tại nhiều tỉnh thành như Hải Phòng, Quảng Ninh và Ninh Bình. 

Năm 2022 đến nay, Minh An Window đã chứng kiến một bước tiến lớn với việc khai trương Showroom cửa nhôm cao cấp tại Hà Đông, Hà Nội. Việc mở Showroom này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm trực tiếp một cách dễ dàng. Và cũng trong năm, công ty đã nâng cấp xưởng sản xuất lên nhà máy sản xuất tại Minh An, nhà máy của công ty đặt tại Thanh Oai, Hà Nội. 

Những bước phát triển trên đều là minh chứng cho sự cố gắng phấn đấu của tập thể công ty, Qua đó, cũng chính là kết quả sự hợp tác tốt đẹp giữa quý đối tác. Minh An Window tự tin là nhà thầu nhôm kính uy tín, những nỗ lực của công ty mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, chủ đầu tư và quý đối tác. 

Đặc điểm nổi bật của Minh An Window 

Minh An Window tỏa sáng với các đặc điểm nổi bật dưới đây: 

Giàu kinh nghiệm và chuyên môn  

Với hơn 10 năm kinh nghiệm Minh An Window đã khẳng định vị thế của mình trong ngành cửa nhôm kính. Hiện tại công ty thi công nhiều hạng mục trong đó có cửa nhôm, cửa kính và cửa tự động. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu hiện nay. 

Sản phẩm đa dạng và chất lượng cao 

Các sản phẩm của Minh An Window cung cấp với đa dạng sự lựa chọn tới quý khách hàng. Cửa nhôm kính, cửa kính cường lực, cửa nhôm cao cấp chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Sản phẩm có màu sắc phù hợp với từng thiết kế của công trình. Điều này giúp Minh An Window đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của quý khách hàng. 

Đai lý phân phối độc quyền  

Minh An Window hiện đang là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm cửa nhôm kính nhập khẩu, bộ phụ kiện cửa nhôm kính chính hãng. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho quý khách hàng. 

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng  

Đội ngũ chăm sóc khách hàng được Minh An Window luôn chú trọng và đào tạo bài bản, công ty mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp những thắc mắc tận tình và chu đáo. 

Chính sách ưu đãi 

Minh An Window có mức giá hợp lý và được quý khách hàng và quý đối tác tin tưởng cao. Công ty có chính sách ưu đãi với những khách hàng đặt hàng số lượng lớn. Ngoài ra, Minh An Window có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng vào những dịp đặc biệt. Nhằm tăng cường đẩy mạnh nguồn cung ứng sản phẩm, thúc đẩy sự phát triển của công ty.  

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH AN (MINH AN WINDOW)  

Showroom: TT9-01 Khu đô thi Văn Phú, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội  

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Số 202, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội  

Điện thoại: 0899.535.999 – 0899.525.888  

Email: minhanwidow@gmail.com 

Website: https://minhanwindow.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn/ 

 

Báo tiền phong nói về Minh An Window : https://tienphong.vn/minh-an-window-cua-nhom-kinh-co-hoi-thay-doi-dien-mao-ngoi-nha-ban-post1374970.tpo 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *