» Giáo Dục

19-11-2015 | 10:44 (773 lần truy cập)

Khai mạc Ngày hội Sinh viên tốt nghiệp

Sáng nay 19/11, Trường Đại học Bình Dương - Phân hiệu Cà Mau tổ chức khai mạc chuỗi hoạt động Ngày hội Sinh viên tốt nghiệp lần 1, với hoạt động “Giao lưu sinh viên với doanh nghiệp”.


»Cà Mau ký kết hợp tác phát triển giáo dục và đào tạo với các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL »
»Chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ năm học mới»

Dịp này, các doanh nghiệp tham gia ngày hội đã trao gần 60 triệu đồng trao 15 suất học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học.

Tham gia có 20 đơn vị doanh nghiệp đến từ khu vực Tây Nam Bộ và tỉnh Cà Mau. Chương trình là sự kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, nhằm giúp sinh viên có cơ hội đến gần hơn với doanh nghiệp, tìm hiểu về tiềm năng kinh tế trong nhiều lĩnh vực, nghề nghiệp và khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp ngay trên quê hương.

Dịp này, các doanh nghiệp tham gia ngày hội đã tặng gần 60 triệu đồng trao 15 suất học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học. Ngày hội cũng đã diễn ra Lễ ký kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp về việc đào tạo nhân lực cho địa phương.

Tiếp nối hoạt động này sẽ là lễ hội ẩm thực và trò chơi dân gian. Đêm hội văn hóa sẽ là cơ hội để sinh viên giao lưu với các nghệ sĩ TP. Hồ Chí Minh.

Ngày mai, nhà trường sẽ tiến hành Lễ trao bằng tốt nghiệp lần thứ I cho 387 tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân.

PHÚ HỮU