Tìm hiểu học nghề nội thất ô tô tại FixAuto

Học nghề nội thất ô tô là một lĩnh vực quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô. Nó bao gồm việc lắp đặt và nâng cấp các phụ kiện, trang thiết bị, và đồ chơi cho xe ô tô. Các kỹ năng cần học những gì thì cùng FixAuto tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

1. Giới thiệu về nghề học làm nội thất ô tô

Giới thiệu về học nghề nội thất ô tô

Ngành nghề nội thất ô tô thực hiện các công việc như lắp đặt và nâng cấp. Đối với những chiếc xe ô tô đã có đầy đủ trang bị hoặc là dòng xe cao cấp, người ta thường lựa chọn nâng cấp chất lượng để làm cho xe hoàn hảo hơn. Trong khi đó, đối với những chiếc xe thiếu trang bị, họ có thể lựa chọn lắp đặt thêm những phụ kiện để làm cho xe của mình trở nên đầy đủ và tiện nghi hơn.

Ngành nghề nội thất ô tô rất đa dạng, có thể hiểu một cách đơn giản là việc lắp đặt các phụ kiện, nội thất và ngoại thất giúp xe trở nên an toàn và sang trọng hơn.

2. Bạn sẽ có những kỹ năng gì khi học nghề nội thất ô tô?

Bạn sẽ có những kỹ năng gì khi học nghề nội thất ô tô?

Sau khi tham gia khóa đào tạo học nghề nội thất ô tô bạn sẽ có những kỹ năng cơ bản sau:

 • Thực hiện đúng cách và tiêu chuẩn lắp đặt đèn sáng trên ô tô.
 • Lắp đặt hệ thống âm thanh trên ô tô đúng cách và tiêu chuẩn.
 • Lắp đặt ghế da và trải bọc sàn.
 • Lắp đặt và dán phim cách nhiệt.
 • Lắp đặt các phụ kiện quan trọng khác.

3. Nội dung các khóa học nghề nội thất ô tô tại FixAuto

3.1 Khóa tổng hợp: Học nghề nội thất ô tô

Khóa tổng hợp: Học nghề nội thất ô tô

a. Giới thiệu về khóa tổng hợp: Học nghề nội thất ô tô

Xe ô tô hiện nay không chỉ là một phương tiện đi lại nó được coi là một ngôi nhà di động. Việc nâng cấp, lắp đặt các phụ kiện cho chiếc xe là cần thiết. Các phụ kiện nội thất, ngoại thất… như đèn chiếu sáng, độ loa âm thanh, phim cách nhiệt ô tô, chống ồn, đệm ghế,… đó là những gì bạn sẽ được học trong khóa học độ xe cơ bản.

b. Mục tiêu của khóa học

 • Nắm vững kiến thức về nội thất ô tô. Nguyên lý hoạt động của các sản phẩm công nghệ, đồ chơi ô tô và cách chuẩn đoán sửa chữa các vấn đề liên quan đến nội thất ô tô.
 • Thực hành và trải nghiệm cùng quản lý kỹ thực trên các dự án thực tế.

c. Nội dung của khóa tổng hợp: Học nghề nội thất ô tô

Chương trình đào tạo kéo dài 3 tháng. Trong suốt khóa học, học viên sẽ tham gia 2 buổi học lý thuyết và 4 buổi thực hành thực tế mỗi tuần và tham gia vào các dự án dưới sự quản lý của quản lý kỹ thuật. Bài học sẽ bao quát đầy đủ các kỹ năng cơ bản.

3.2 Khóa một môn: Học độ đèn ô tô

a. Giới thiệu về khóa một môn: Học độ đèn ô tô

Ngành công nghệ ô tô đang rất phát triển, việc thay đổi và nâng cấp “xế yêu” ngày càng được quan tâm. Với khóa học này nhằm cung cấp khóa đào tạo, nâng cao, nâng cấp đèn tăng sáng cho ô tô đúng tiêu chuẩn nhằm phục vụ nhu cầu thay thế sửa chữa, nâng cấp.

b. Mục tiêu của khóa học

Học viên nắm được nguyên tắc hoạt động của các sản phẩm đèn tăng sáng ô tô và cách chuẩn đoán sửa chữa các vấn đề liên quan đến đèn chiếu sáng ô tô.

Phòng Kỹ thuật của FixAuto sẽ cho các bạn được lắp đặt đèn lên xe mô hình và cả trên các xe ô tô thực tế để rèn kỹ năng và ứng dụng kiến thức vào thực tế.

c. Nội dung của khóa học

Chương trình đào tạo tại FixAuto có thời gian kéo dài 1 tháng. Mỗi tuần, học viên sẽ tham gia 2 buổi học lý thuyết và 4 buổi thực hành thực tế. Thời gian còn lại sẽ dành cho việc thi công lắp đặt cho khách tại cửa hàng, với sự quản lý và chỉ dẫn từ bộ phận quản lý kỹ thuật. Gồm: giới thiệu tổng quan,  hướng dẫn lắp đặt, tháo lắp các loại đèn.

3.3 Khóa học một môn dán film kính ô tô

a. Giới thiệu về khóa học

Nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt ngày càng cao do biến đổi khí hậu. Những chiếc xe đời cũ đa số đều chưa được dán phim cách nhiệt. Hay do sử dụng lâu năm, chất lượng phim cách nhiệt giảm, khách hàng có nhu cầu thay mới Nắm bắt được nhu cầu khách hàng cao, phòng đào tạo đã cung cấp khóa đào tạo dán film kính ô tô. 

b. Mục tiêu khóa học

Học viên nắm vững được các kiến thức về chuyên ngành phim cách nhiệt

Học viên được thực hành, trải nghiệm thực tế. Để có những kỹ năng rút ra cho mình.

c. Nội dung khóa học

Thời gian đào tạo trong 1 tháng gồm 2 buổi lý thuyết và 4 buổi thực hành. Được thi công lắp đặt cho khách dưới sự chỉ dẫn của quản lý. Khóa học gồm: Giới thiệu về phim cách nhiệt, hướng dẫn tháo lắp vách; sấy, dán phim.

3.4  Khóa học một môn độ âm thanh ô tô

Khóa học một môn độ âm thanh ô tô

a. Giới thiệu về khóa học

Việc nâng cấp trải nghiệm âm thanh cho “xế yêu” ngày càng trở lên phổ biến. Những chiếc xe phổ thông âm thanh thường kém và thiếu các dải âm khiến cho người nghe không hài lòng. Hay độ loa để phù hợp với các dòng nhạc chủ nghe thích nghe cũng là một trong những lý do FixAuto mở khóa đào tạo độ âm thanh ô tô.

b. Mục tiêu khóa học

 • Học viên sẽ được hướng dẫn nắm vững kiến thức về âm thanh ô tô, nguyên lý hoạt động, chuẩn đoán và sửa chữa các lỗi liên quan đến loa ô tô.
 • Học viên được thực hành, trải nghiệm thực tế. Để có những kỹ năng rút ra cho mình dưới sự chỉ dẫn cửa phòng kỹ thuật FixAuto.

c. Nội dung khóa học

Thời gian đào tạo trong 1 tháng. Học viên sẽ được thi công lắp đặt cho khách dưới sự chỉ dẫn của quản lý. Khóa học gồm: Tổng quan về âm thanh ô tô; tháo lắp âm thanh ô tô; cách nghe âm thanh đúng; hướng dẫn căn chỉnh, đo thể tích,…

4. FixAuto – Địa chỉ đào tạo học nghề nội thất ô tô ở Hà Nội

FixAuto – Địa chỉ đào tạo học nghề nội thất ô tô ở Hà Nội

FixAuto – Địa chỉ đào tạo học nghề nội thất ô tô ở Hà Nội, tự hào là trung tâm uy tín với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp khóa học làm nội thất ô tô kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. 

Học viên sẽ được hướng dẫn về nguyên tắc hoạt động, chuẩn đoán và sửa chữa nội thất ô tô. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cơ hội thực tập và thi công lắp đặt tại cửa hàng, để học viên có cơ hội trải nghiệm thực tế trong môi trường chuyên nghiệp.

Học nghề nội thất ô tô không chỉ giúp bạn phát triển kỹ năng chuyên môn mà còn mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành ô tô. Hãy nhanh tay đăng ký nhé.Trên đây là toàn bộ khóa đào tạo học nghề nội thất ô tô, nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa học hãy liên hệ qua:

 • Số Hotline: 085 651 3333
 • Trang web: FixAuto.vn
 • Fanpage: facebook.com/FixAutoVietNam
 • Email: FixAutovn@gmail.com

Địa chỉ các cơ sở của FixAuto:

 • Cơ sở 1: Số 499 Đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
 • Cơ sở 2: Tại số 22 Phố Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Tại số 63 Đường Cổ Linh, Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Lx8 – 07 – khu đô thị CIC, Phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *