» Thời Sự

02-08-2016 | 15:04 (156343 lần truy cập)

Hàng ngàn người đưa tiễn 6 nạn nhân về nơi yên nghỉ

Trước giờ di quan, xung quanh khu vực ngôi nhà Số 91, đường Phan Bội Châu, Phường 7, TP. Cà Mau - nơi xảy ra hoả hoạn làm 6 người trong gia đình chết thảm đã có hàng ngàn người dân trong và ngoài khu vực đến thắp hương, chia buồn và tiễn đưa các nạn nhân về nơi yên nghỉ cuối cùng.


»Huyện Ngọc Hiển: Xin chủ trương lập Ban Chỉ đạo xử lý ô nhiễm môi trường»
»Cà Mau “Rộn ràng sắc xuân”»
»Đầm Dơi: Họp mặt báo chí Xuân Mậu Tuất »
»Thăm, chúc tết nguyên lãnh đạo ngành tuyên giáo qua các thời kỳ »
»Nhộn nhịp chợ tết»

Thân nhân các nạn nhân trước giờ di quan.

Sau khi hoàn tất các thủ tục theo phong tục, vào lúc 13 giờ ngày 2/8, trong cơn mưa nặng hạt, đoàn xe tang chở các nạn nhân từ từ lăn bánh về Nghĩa trang TP. Cà Mau. Phía sau là đoàn người đưa tiễn các nạn nhân xấu số.

Lực lượng chức năng ở địa phương đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm tạo thuận lợi cho việc di quan.

Xung quanh khu vực ngôi nhà Số 91, đường Phan Bội Châu, Phường 7, TP. Cà Mau, nơi xảy ra hoả hoạn làm 6 người trong gia đình chết, có hàng ngàn người dân đến chia buồn, tiễn đưa các nạn nhân về nơi yên nghỉ.Rất nhiều học sinh trong khu vực thành phố tập trung trên tuyến đường Ngô Quyền (gần Trường THPT Cà Mau) để đưa tiễn thầy giáo Tiên.

Trước đó, Thường trực UBND tỉnh Cà Mau thống nhất hỗ trợ hơn 42 triệu đồng cho gia đình nạn nhân khắc phục vụ cháy, đồng thời miễn phí chỗ an táng cho 6 người tại Nghĩa trang TP. Cà Mau.

Lực lượng cảnh sát giao thông được huy động nhằm tránh ùn tắc.

Xe chở quan tài các nạn nhân đi qua cầu Cà Mau.

Đoàn người đưa tiễn các nạn nhân.

6 nạn nhân trong vụ hỏa hoạn gồm: Ông Trần Quang Tiên (59 tuổi) và vợ là bà Trần Kim Anh (59 tuổi); con của ông Tiên là chị Trần Kim Hằng (28 tuổi) và anh Trần Quang Toàn (22 tuổi); hai người cháu là Trần Thanh Vi (8 tuổi); Quách Gia Hy (4 tuổi).

THANH MINH - VĂN ĐUM