» Chính Trị

29-12-2016 | 15:24 (788 lần truy cập)

Hội thi “Tuổi trẻ Công an tỉnh Cà Mau học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Chào mừng Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Cà Mau và thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Công an tỉnh Cà Mau vừa tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Công an học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hội thi thu hút 119 thí sinh đến từ 13 Đội thi của các Khối trực thuộc Công an tỉnh và Công an các huyện, TP. Cà Mau.


»Triển khai chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên”»
»“Công tác dân vận cần đi vào chiều sâu, chọn khâu đột phá”»
»Quán triệt chuyên đề học tập và làm theo Bác năm 2018 »
»Trên 52% tổ chức cơ sở đảng đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh»
»Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho ông Quách Trọng Nghĩa»

Tiết mục kể chuyện về Bác Hồ của Khối An ninh nhân dân, đoạt giải Nhất.

Các đội tham gia với 3 nội dung: Tự giới thiệu, thi kiến thức, kể chuyện về Bác Hồ.

Hội thi là cơ hội để các thí sinh gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong hoạt động công tác Đoàn, các phong trào văn nghệ mà ngành tổ chức.

Nhiều thí sinh đã rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý báu, soi rọi lại bản thân, đặc biệt là trong cách giao tiếp, ứng xử với nhân dân tại nơi làm việc.

Đại tá Bùi Văn Quyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng ban Giám khảo: Sau khi Hội thi kết thúc, Công an các đơn vị, huyện, thành phố sẽ đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào nội dung sinh hoạt thường xuyên của đơn vị, đề cao trách nhiệm của người đứng đầu, quan tâm hơn nữa đến công tác Đoàn, đặc biệt là các phong trào làm theo lời Bác. Lực lượng đoàn viên, thanh niên phải nỗ lực học tập, trau dồi tri thức thể hiện sự xung kích, tình nguyện trong mọi lĩnh vực, để xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, của ngành và nhân dân.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và nhiều giải thưởng khác.


TRÁC XUÂN THẢO