» Nhiếp Ảnh

16-09-2017 | 13:29 (2413 lần truy cập)

“Sắc màu cuộc sống”

Vừa qua, ba cha con NSNA Trần Kiết Nô - Trần Tương Nghị - Trần Mỹ Nguyên đã tổ chức triển lãm 105 ảnh với chủ đề “Sắc màu cuộc sống”, đem đến cho người xem sự đồng cảm, rất đời, rất đáng yêu đối với xã hội.


»Thầy giáo văn chương mê ảnh nghệ thuật»
»Kết quả Cuộc thi ảnh nghệ thuật tỉnh Trà Vinh lần thứ XIX, năm 2018»

Gia đình là tế bào xã hội, đóng góp quan trọng cho sự phát triển lớn mạnh của một đất nước. NSNA Trần Kiết Nô chia sẻ: “Với bản thân, tôi cảm nhận quan hệ gia đình với xã hội, quốc gia là mật thiết, không thể tách rời. Trong xã hội, gia đình là cơ sở, nếu mỗi gia đình đều có hướng phát triển lành mạnh nhất định thì xã hội sẽ bớt đi rất nhiều tệ nạn xã hội, thêm vào đó là sự văn minh, tự tin và sáng tạo khoa học kỹ thuật, mang đến sự phồn vinh, sự phát triển toàn diện cho đất nước”.

Ảnh trong triển lãm của ba cha con NSNA Trần Kiết Nô hầu hết là ảnh phong cảnh, đời thường, chân dung, chụp ở khắp mọi miền đất nước. Cách chụp khá tương đồng, rất dung dị, mộc mạc như những gì hàng ngày trong cuộc sống đang diễn ra.

NSNA Trần Kiết Nô rất đam mê nhiếp ảnh. Ông đã hướng dẫn các con mình cùng yêu thích nhiếp ảnh nghệ thuật. Nhiếp ảnh cũng là nghề nuôi sống gia đình ông. Ông hiện là Chủ nhiệm CLB Nhiếp ảnh Hướng Dương (TP. Hồ Chí Minh).

Gió xuân - TRẦN MỸ NGUYÊN.

Sản phẩm và nghệ nhân - TRẦN TƯƠNG NGHỊ.

Hòa tấu cùng thiên nhiên - TRẦN KIẾT NÔ.

Giọt sương - TRẦN MỸ NGUYÊN.

Nơi đỉnh cao - TRẦN TƯƠNG NGHỊ.

Mặt trời của mẹ - TRẦN MỸ NGUYÊN.


HỒNG NGA