» Du Lịch

23-09-2017 | 13:33 (1066 lần truy cập)

Bánh tằm - món ngon ở Cà Mau


»Vịnh Lan Hạ “thiên đường nghỉ dưỡng” »
»Hà Nội dịu dàng mùa cúc họa mi»
»Về Cà Mau ăn cá lóc nướng»
»Hà Nội chớm đông»
»“Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”»

Đến với Cà Mau, nhiều du khách không quên thưởng thức món bánh tằm. Đây là món ăn khá dân dã, nhưng không kém phần hấp dẫn. Ở Cà Mau có rất nhiều hàng quán bán bánh tằm, tuy không sang trọng như những nhà hàng có nhiều món ăn đặc sản được chế biến cầu kỳ, song mang lại cho thực khách cảm giác gần gũi, mộc mạc đậm chất quê, nhất là khi thưởng thức bánh tằm ở những quán ăn nơi phố thị.

Dĩa bánh tằm cay, món ăn bình dị như tình người vùng miền sông nước Cà Mau.

Món ăn dân dã nhưng hấp dẫn cả với thực khách nước ngoài.

Lựa chọn thịt gà cũng là một trong những yếu tố quan trọng làm nên món bánh tằm ngon.

Là món ăn dân dã, nhưng không phải ai cũng có thể nấu được và nấu ngon, bởi cầu kỳ các công đoạn từ khâu làm bột cho đến lúc nấu nước sốt.

Đến Cà Mau, nhiều du khách không quên thưởng thức món bánh tằm.

Bánh tằm Cà Mau đãi khách.

NGHI ĐÌNH