» Xã Hội

03-10-2017 | 15:26 (377 lần truy cập)

Thăm, tặng quà trẻ em hoàn cảnh đặc biệt nhân Tết Trung thu

Sáng 3/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân đã đến thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại các cơ sở bảo trợ xã hội và trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện Sản - Nhi. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội, Sở Y tế, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.


»Nông dân huyện Trần Văn Thời vẫn tiếp tục sản xuất lúa vụ 3»
»U Minh: 3 căn nhà bị cháy»
»Du Xuân ngày Mùng 1 tết»
»Khai mạc hoạt động Xuân Mậu Tuất tại Nhà Thiếu nhi tỉnh»
»Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân thăm, chúc tết các bệnh viện»

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân tặng quà các bé tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các trẻ ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật, Làng trẻ SOS và Bệnh viện Sản - Nhi.

Tại các cơ sở bảo trợ xã hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục của các cô, các dì, giáo viên. Đồng thời động viên họ vượt qua khó khăn, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp đỡ các em mồ côi, khuyết tật hòa nhập cuộc sống.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân thăm hỏi, tặng quà các bé điều trị tại Bệnh viện Sản - Nhi.

Văn nghệ chào mừng của các em Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật.

Thăm trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện Sản - Nhi, các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe các bé, động viên tinh thần người thân các bé; mong muốn các y, bác sĩ cố gắng hết sức trong điều trị, để mọi người cùng đón Tết Trung thu vui tươi, ấm áp.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân chúc các trẻ đón Tết Trung thu vui vẻ và cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

MỘNG THƯỜNG