» Thời Sự

11-02-2018 | 12:00 (780 lần truy cập)

Thăm, chúc tết nguyên cán bộ ngành kiểm tra

Ngày 10/2, Tỉnh ủy viên, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Hồ Minh Chiến làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết các cô, chú nguyên là lãnh đạo ngành kiểm tra qua các thời kỳ.


»Triển khai thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”»
»Thống nhất kế hoạch chương trình “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam”»
»Làm việc với UBND huyện Ngọc Hiển, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Sử: Cần tăng diện tích và năng suất nuôi tôm sinh thái»
»Đảm bảo bình xét người có uy tín theo đúng quy trình, đối tượng»
»Cần đổi mới cơ chế, chính sách lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản»

Theo đó, đoàn đã đến thăm các đồng chí nguyên Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh Cao Kim Dân ( 3 Dân), đồng chí Trần Thanh Khiêm ( 4 Khiêm), đồng chí Nguyễn Thị Xem ( 8 Xem) đồng chí Phạm Công Danh ( 2 Danh), đồng chí Phạm Minh Quang ( 10 Quang) và đồng chí Huỳnh Việt Khải ( 9 Khải) nguyên Bí thư Thị ủy Cà Mau.

Đồng chí Hồ Minh Chiến ( trái) trao quà xuân cho Nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh Cao Kim Dân ( 3 Dân).

Tại những nơi đến, đồng chí Hồ Minh Chiến đã thông tin nhanh tình hình kinh tế xã hội trong năm qua, có được những thành công đó là sự nỗ lực của tỉnh cũng như sự quan tâm của cán bộ lão thành cách mạng.

Các cô, chú mong muốn trong thời gian tới lãnh đạo tỉnh nhà dồn nhiều tâm sức cho sự nghiệp phát triển của quê hương Cà Mau, đặc biệt là phát huy tốt tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng quê hương Cà Mau ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Hồ Minh Chiến ( trái) thăm hỏi và tặng quà xuân cho đồng chí Huỳnh Việt Khải ( 9 Khải) nguyên Bí thư Thị ủy Cà Mau.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, tại các điểm ghé thăm đồng chí Hồ Minh Chiến gửi lời chúc mừng năm mới cùng phần quà xuân; chúc các cô, chú sống vui, sống khỏe là “cây đa, cây đề” cho lãnh đạo tỉnh trong công tác lãnh đạo cũng như là “cây cao, bóng cả” cho gia đình mình.

PHÚ HỮU