» Thời Sự

15-04-2018 | 11:41 (209 lần truy cập)

Ban Dân tộc tỉnh chúc Tết Chol Chnam Thmay năm 2018

Sáng 14/4, đoàn công tác do ông Triệu Quang Lợi, Trưởng ban Dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Chol Chnam Thmay năm 2018 các gia đình chính sách, Ban Quản trị các Salatel, đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện Đầm Dơi.


»Làm việc với UBND huyện Ngọc Hiển, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Sử: Cần tăng diện tích và năng suất nuôi tôm sinh thái»
»Đảm bảo bình xét người có uy tín theo đúng quy trình, đối tượng»
»Cần đổi mới cơ chế, chính sách lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản»
»Trưởng ban Dân vận Trung ương, bà Trương Thị Mai: Chống hành chính hóa để ngày càng gần dân, hiểu dân»
»Hơn 24.000ha rừng dự báo cháy cấp 4, cấp 5»

Đoàn đã đến thăm và chúc tết tại Salatel ấp Nhà Cũ (xã Quách Phẩm Bắc); Salatel ấp Tân Điền B (xã Thanh Tùng); Salatel ấp Hiệp Hòa Tây (xã Ngọc Chánh).

Ông Triệu Quang Lợi, Trưởng ban Dân tộc tỉnh tặng quà Ban Quản trị Salatel ấp Nhà Cũ (xã Quách Phẩm Bắc).

Tại các nơi đến, ông Triệu Quang Lợi và thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, thông tin về tình hình kinh tế - xã hội cũng như các chính sách dành cho đồng bào Khmer của tỉnh; mong muốn đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục giữ gìn và phát huy các giá trị, bản sắc văn hóa dân tộc, vận động bà con tích cực chăm lo phát triển sản xuất.

Đoàn đến thăm, chúc tết tại Salatel ấp Hiệp Hòa Tây (xã Ngọc Chánh).

Dịp này, đoàn đã tặng quà và chúc toàn thể bà con là đồng bào dân tộc Khmer nhiều sức khỏe, đón Tết Chol Chnam Thmay năm 2018 vui tươi, an toàn và tiết kiệm.

QUỲNH ANH