» Thời Sự

30-05-2018 | 11:47 (169 lần truy cập)

Hơn 100 suất quà cho trẻ mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm tạo điều kiện cho thiếu nhi trong tỉnh đón Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 vui tươi, sáng 30/5, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Phạm Bạch Đằng; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Dương Huỳnh Khải cùng đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh đã có chuyến thăm và tặng quà trẻ mồ côi và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Hưng Phước; trẻ em dân tộc ở Phường 1, trẻ em Khu lưu cư phường Tân Xuyên (TP. Cà Mau).


»Cà Mau phấn đấu đến năm 2020 có 142 hợp tác xã nông nghiệp »
»Tiếp tục tuyên truyền việc sắp xếp trường, lớp, giáo viên trên địa bàn tỉnh »

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi đời sống, tình hình, kết quả học tập và trao tận tay 85 suất quà, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng cho các em thiếu niên, nhi đồng người dân tộc ở Phường 1 và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Khu lưu cư phường Tân Xuyên.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Phạm Bạch Đằng; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Dương Huỳnh Khải tặng quà cho các em ở Khu lưu cư phường Tân Xuyên.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng gởi lời chúc đến các cháu có ngày Tết Thiếu nhi 1/6 và kỳ nghỉ hè thật vui tươi, mong các cháu tiếp tục thi đua học tập tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ; động viên các đơn vị, các cấp, các ngành có sự quan tâm phối hợp chung tay giúp đỡ hỗ trợ các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, người có ích cho xã hội.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và trao gần 30 suất quà cho các em mồ côi đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Hưng Phước.

Những phần quà trao tay là niềm động viên, khích lệ tinh thần to lớn, thể hiện tấm lòng và sự quan tâm của các cấp, các ngành dành cho thiếu nhi, để các em đón một mùa hè thật vui tươi và ý nghĩa.

THIÊN KIM