450 sinh viên Cà Mau tiêu biểu họp mặt dịp xuân mới

Trong những năm qua, công tác hội và phong trào sinh viên Cà Mau tại các trường đại học ngoài tỉnh ngày càng trưởng thành và phát triển, đạt được những thành tích cao. Nhiều bạn đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, giải thưởng “Sao tháng Giêng”. 

Bên cạnh đó, các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, tình nguyện xung kích vì cộng đồng diễn ra sôi nổi, hiệu quả và thiết thực.

Chương trình họp mặt sinh viên là cơ hội để lãnh đạo tỉnh cung cấp những thông tin về tình hình kinh tế – chính trị – xã hội của Cà Mau; đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các sinh viên. Từ đó có các giải pháp hỗ trợ cụ thể, động viên sinh viên học tập tốt, hoạt động tốt, trở thành những người có ích cho quê hương, đất nước.

Ông Tạ Thanh Vũ, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, thừa ủy nhiệm trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 tập thể đạt thành tích trong công tác hội: Trường Đại học Bạc Liêu, Trường Đại học Y dược Cần Thơ và Trường Đại học Tây Đô.

Dịp này, UBND tỉnh trao kinh phí hoạt động cho các liên chi hội sinh viên, với số tiền 120 triệu đồng, trao Bằng khen cho 3 tập thể; Tỉnh đoàn trao Bằng khen cho 4 tập thể và 12 cá nhân đạt thành tích trong công tác hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *