Cà Mau đã sẵn sàng cho đêm mừng chiến thắng!

Áo, cờ, kèn… phục vụ người hâm mộ bóng đá nước nhà đã được trưng bày từ khá sớm.

Một màn hình cỡ lớn được gấp rút dựng lên tại Quảng trường trước Trung tâm Hội nghị (Phường 9, TP. Cà Mau). Nơi đây hứa hẹn sẽ “bùng nổ” cùng những bước chân, cú sút của tuyển Việt Nam.

Những góc đường, dãy phố được “nhuộm” đỏ, cổ vũ bóng đá nước nhà.

Nhiều điểm có mặt bằng rộng, chuyên kinh doanh giải khát cũng đã chuẩn bị bàn ghế, tivi màn hình lớn, sẵn sàng phục vụ người hâm mộ dõi theo từng đợt tấn công của tuyển Việt Nam, cháy hết mình cùng bóng đá nước nhà.

Cùng với việc treo cờ Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống cách mạng của Đảng bộ quân và dân tỉnh nhà (13/12), không khí Noel 2018, ngay từ sáng sớm, các góc đường, dãy phố, người bán cờ, kèn và áo cờ đỏ sao vàng…đã tất bật bày hàng. Khắp phố phường Cà Mau đang được nhuộm đỏ màu cờ, sắc áo dân tộc.

Một màn hình cỡ lớn được dựng lên tại Quảng trường Trung tâm Hội nghị, (Phường 9, TP. Cà Mau) phục vụ cổ vũ tuyển Việt Nam trong trận chung kết trên sân nhà.

Vào lúc 19 giờ 30 phút tối nay, sân Mỹ Đình với sức chứa trên 45 ngàn cổ động viên, lượt về trận chung kết AFF Cup 2018 sẽ diễn ra giữa tuyển Việt Nam và Malaysia.

Cũng trên sân bóng này, tại vòng bảng, tuyển Việt Nam đã dễ dàng thắng ngọt ngào 2 – 0 trước Malaysia.

Với lợi thế trận hòa, ghi được 2 bàn trên sân khách ở lượt đi chung kết, cùng với sự trở lại của tiền vệ cánh phải Văn Toàn, hứa hẹn sẽ tạo nên thế áp đảo với đội bạn ngay từ phút đầu.

Đã 10 năm sau lần nâng cúp vô địch trên sân nhà trước tuyển Thái Lan tại AFF Cup 2008, tuyển Việt Nam đang có nhiều lợi thế lần thứ 2 nâng cúp, mang vinh quang về cho nền bóng đá nước nhà dưới thời nhà cầm quân người Hàn Quốc  Park Hang Seo.

Sẽ là một đêm không ngủ đối với người dân Cà Mau trong tột cùng niềm vui chiến thắng cùng với cả nước, nếu tuyển Việt Nam vô địch!

Ngoài việc chuẩn bị sẵn sàng cho các tình huống, nhất là chủ động trong phân luồng phục vụ người dân xuống đường vui mừng sau trận đấu, Công an tỉnh kêu gọi mọi người dân nên thể hiện tình yêu bóng đá một cách văn minh, tránh bị lôi kéo, kích động tổ chức đua xe trái phép, gây mất an ninh – trật tự…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *