Cà Mau: Một người tử vong do sét đánh

Theo đó, khoảng 13 giờ, trên địa bàn TP. Cà Mau có mưa lớn, kèm theo sấm sét. Khi cơn mưa vừa dứt, ông Thuấn tháo dây phương tiện đò dọc rời bến về nhà để tiếp tục chở hàng cho khách. Khi nghe điện thoại của khách thì bất ngờ bị sét đánh tử vong tại chỗ.

Nhiều người dân nhận xét: Ông Thuấn chạy đò ở đây nhiều năm rồi, rất hiền lành và gần gũi. Trước lúc bị sét đánh, ông chở đồ cho khách tại đây, trời đổ mưa nên ở lại trú, nhưng ông Thuấn liên tục nghe điện thoại, vì khách thúc giục.

Con đò hành nghề của ông Thuấn giờ vắng bóng chủ.

Tại hiện trường, ông Thuấn nằm cắm đầu xuống sông, một chân vắt trên đò, chân còn lại mắc vào tay cầm của máy.

Ở địa phương, ông Thuấn là người hiền lành, sống chan hòa, tình nghĩa với hàng xóm. Ông Thuấn có vợ và một con gái 12 tuổi, hoàn cảnh gia đình đủ ăn. Ông hành nghề chạy đò dọc đã nhiều năm nay.

Do người thân không yêu cầu các thủ tục pháp y nên thi thể của ông Thuấn đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Đang vào thời điểm chuyển mùa, mưa thường kèm theo sấm chớp; khi có mưa, người dân cần hạn chế ra đường khi không cần thiết; tuyệt đối không nghe điện thoại khi có sấm chớp; ngắt các thiệt bị điện gia dụng trong gia đình… hạn chế những tai nạn đau lòng tương tự xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *