Cà Mau: Niêm phong một lượng lớn mỹ phẩm nghi vấn

Một lượng lớn mỹ phẩm thành phẩm bị niêm phong do có nhiều dấu hiệu nghi vấn. Thời điểm kiểm tra, tại kho chứa có nhiều vật dụng dùng để pha chế mỹ phẩm.

Trước đó, vào lúc 12h ngày 9/10, trong lúc làm nhiệm vụ, Phòng Cảnh sát Kinh tế – Công an tỉnh Cà Mau phát hiện một người vận chuyển 2 kiện hàng hóa không hóa đơn chứng từ. Người này khai đã nhận giao hàng cho một phụ nữ tên Trang tại Bạc Liêu.

Qua điều tra, 2 kiện hàng là sản phẩm của Công ty TNHH MTV mỹ phẩm N – Collagen, có kho chứa tại Phường 4, TP. Cà Mau.

Vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 10/9, lực lượng chức năng tỉnh tiến hành kiểm tra tại kho chứa, nhưng không nhận được sự hợp tác từ công ty nên tiến hành cho mở khóa.

Tại đây, lực lượng làm nhiệm vụ đã niêm phong một lượng lớn mỹ phẩm, chủ yếu là mỹ phẩm chăm sóc da có nhiều dấu hiệu nghi vấn, cùng vỏ chai nhựa dùng để chứa mỹ phẩm và một số dụng cụ dùng để pha chế mỹ phẩm.

Đại diện Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Cà Mau cho biết, hiện tại vẫn chưa thể khẳng định đây là hàng giả. Việc này cần có thời gian xác minh, điều tra. Tuy nhiên không loại trừ trường hợp công ty đã sử dụng sản phẩm thành phẩn của hãng khác để làm nguyên liệu bào chế ra một sản phẩm riêng của công ty mình.

Công ty TNHH MTV mỹ phẩm N – Collagen có địa chỉ tại Khóm 6, Phường 6, TP. Cà Mau, giám đốc công ty là bà Trần Thị Bích Ngân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *