Chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Phòng khám Đa khoa Royal

Được biết đến là phòng khám Việt chất lượng quốc tế, từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, Đa khoa Royal luôn được giới chuyên gia đánh giá cao, cùng sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân trong và ngoại thành TP. Hồ Chí Minh. Với phương châm hoạt động “Tất cả vì sức khỏe của bệnh nhân”, tập thể y, bác sĩ cùng nhân viên tại Royal luôn lấy sức khỏe của bệnh nhân làm trọng và không ngừng nỗ lực để mang đến hiệu quả khám, điều trị cao nhất.

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay Đa khoa Royal luôn được giới chuyên gia đánh giá cao.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Royal đang điều trị đa khoa các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng… đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh. Một phòng khám uy tín thì yếu tố nhân lực luôn được đặt lên hàng đầu, hiểu được điều này, Royal hội tụ đội ngũ y, bác sĩ là những người có hơn 20 năm kinh nghiệm, tay nghề cao, tận tâm, giàu y đức, cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cho kết quả chẩn đoán chính xác, nhanh chóng, chữa bệnh hiệu quả.

Ứng dụng các kỹ thuật hiện đại trong điều trị bệnh cũng là vấn đề được Đa khoa Royal chú trọng. Theo đó, phòng khám đang điều trị bệnh sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA-PDT hiện đại, cắt trĩ bằng phương pháp PPH, HCPT, chữa bệnh lậu bằng DHA, phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh, cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc… việc chữa trị đảm bảo an toàn, ít tái phát, hồi phục nhanh và không gây biến chứng.

Ứng dụng các kỹ thuật hiện đại trong điều trị bệnh cũng là vấn đề được Đa khoa Royal chú trọng.

Chi phí khám chữa bệnh luôn là mối lo ngại của nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, tại Phòng khám Đa khoa Royal, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tất cả chi phí khám, xét nghiệm, điều trị bệnh đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng “vẽ bệnh lấy tiền”, “chặt chém bệnh nhân”.

Không chỉ đồng hành cùng bệnh nhân mà còn đồng hành cùng cộng đồng xã hội, ban lãnh đạo Phòng khám Đa khoa Royal còn thường xuyên tổ chức các buổi từ thiện, nhằm giúp đỡ các những mảnh đời không may gặp khó khăn, chương trình kiểm tra miễn phí, các chương trình ưu đãi giảm chi phí thủ thuật… Đây là những chương trình thiết thực được nhiều bệnh nhân biết đến và đánh giá cao.

Khi điều trị tại Royal bạn cũng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo với thủ tục nhanh gọn, không chờ đợi, thông tin cá nhân bảo mật tuyệt đối. Nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có cơ hội chữa bệnh, Royal còn có dịch vụ thăm khám ngoài giờ, phòng khám hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết.

Khi điều trị tại Royal bạn cũng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Không phụ lòng tín nhiệm của người bệnh cũng như hướng đến mục tiêu là phòng khám đa khoa tốt nhất tại khu vực phía Nam, Đa khoa Royal sẽ tiếp tục nỗ lực, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm nhằm mang đến những hiệu quả chữa bệnh cao, chất lượng dịch vụ tối ưu, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và cả những người thân yêu của bạn.

Để được tư vấn sức khỏe miễn phí, bạn có thể gọi đến SĐT tư vấn sức khỏe: (028) 6257 0101 hoặc truy cập website: http://phongkhamdakhoaroyal.vn để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *