Chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

Lễ tưởng niệm và cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”.

Hoạt động ý nghĩa này nhằm chia sẻ nỗi đau thương, mất mát với các gia đình nạn nhân và qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ trong cộng đồng.

Tại Lễ tưởng niệm, ông Hồ Hoàn Tất – Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Phó Trưởng thường trực Ban ATGT tỉnh, kêu gọi sự cộng đồng trách nhiệm, chia sẻ, giúp đỡ của toàn xã hội đối với những tổn thất, mất mát, khó khăn mà các nạn nhân, gia đình nạn nhân gánh chịu, giúp họ vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.

Phó Trưởng thường trực Ban ATGT tỉnh đồng thời kêu gọi mọi người nêu cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông nhằm giảm thiểu những mất mát đáng tiếc do TNGT gây ra.

Trong không khí trang nghiêm, ấm áp tình người, các đại biểu tham dự lễ đã dành thời gian tưởng niệm, cầu nguyện cho các nạn nhân không may bị tử vong vì tai nạn giao thông.

Theo Ban ATGT tỉnh, trong thời gian qua, bằng nhiều giải pháp thiết thực, tình hình trật tự ATGT có nhiều chuyển biến tích cực, song vẫn còn diễn biến phức tạp. Hầu hết các tai nạn, va chạm giao thông xảy ra,  nguyên nhân phần lớn có liên quan đến ý thức của người tham gia giao thông.

Trong 10 tháng của năm nay, trên địa bàn tỉnh, TNGT xảy ra đaã cướp đi sinh mạng của 15 người, làm bị thương 35 người. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *