“Chợ phiên khởi nghiệp”

Cùng tham gia có các đơn vị: Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Dịp này, Ban Tổ chức tuyên dương 29 đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ có thành tích trong phong trào khởi nghiệp.

“Chợ phiên khởi nghiệp” được tổ chức với hình thức phiên chợ trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm khởi nghiệp hoặc cung cấp các dịch vụ từ khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Về tiêu chuẩn để tham gia trưng bày, sản phẩm khởi nghiệp từ nông nghiệp như rau, củ, quả… phải đảm bảo chất lượng sản phẩm, không sử dụng các thuốc trừ sâu, kích thích tăng trưởng…

Sản phẩm khởi nghiệp từ nuôi trồng thủy sản như: cua, tôm… phải đảm bảo chất lượng sản phẩm, không sử các loại thức ăn, kích thích tăng trưởng, các thuốc và hóa chất bị cấm trong nuôi trồng thủy sản.

Sản phẩm, dịch vụ ăn uống, giải khát như các loại thức ăn nhanh, bánh, nước uống… phải đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tham gia “Chợ phiên khởi nghiệp” có hơn 60 mô hình, sản phẩm của các đơn vị.

Khuyến khích các sản phẩm đã đăng ký sở hữu trí tuệ, các sản phẩm khởi nghiệp được chọn là sản phẩm OCOP tại các địa phương, đơn vị.

Ngoài ra, các sản phẩm, dịch vụ khác như dịch vụ xe ôm công nghệ, các sản phẩm pha trộn cà phê… đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng theo nội dung đã giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo tính pháp lý của dịch vụ.

“Chợ phiên khởi nghiệp” nhằm tạo ra mô hình mới trong việc tuyên truyền về phong trào và hiệu quả của các mô hình khởi nghiệp thành công trên địa bàn tỉnh. Đây còn là dịp để các cá nhân, doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp thành công có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu, quảng bá, tìm đầu ra cho sản phẩm khởi nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *