Chung kết xếp hạng tiếng hát PTTH Cà Mau lần thứ 11 năm 2017: Thí sinh Hứa Chấn Hưng xuất sắc giành giải Nhất

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng cùng Giám đốc Đài PT-TH Cà Mau, ông Đỗ Kiến Quốc trao giải Nhất và Bằng khen của UBND tỉnh cho thí sinh Hứa Chấn Hưng.

Tại vòng này, mỗi thí sinh hát 1 bài thể loại dân ca (bắt buộc) và 1 bài nhạc trẻ hay truyền thống cách mạng.

6 gương mặt xuất sắc tại vòng Chung kết xếp hạng.

Thể hiện ca khúc Lý kéo chài (Dân ca Nam Bộ) và ca khúc Hà Nội niềm tin và hy vọng (tác giả Phan Nhân), thí sinh Hứa Chấn Hưng (TP. Cà Mau) xuất sắc giành giải Nhất.

NSƯT Cao Minh, Chủ tịch Hội đồng giám khảo giao lưu với khán giả Cà Mau.

Giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Hữu Trí (TP. Cà Mau), giải Ba được trao cho thí sinh Trần Như Anh (TP. Cà Mau); cùng 3 giải khuyến khích: Phạm Phúc Thiện (huyện Thới Bình), Phạm Hoàng Công (huyện Cái Nước) và Nguyễn Kỳ Anh (TP .Cà Mau).

Phần thi của thí sinh Hứa Chấn Hưng, với ca khúc Lý kéo chài (Dân ca Nam Bộ).

NSƯT Cao Minh, Chủ tịch Hội đồng giám khảo, nhận xét: “Đa phần các thí sinh đều có chất giọng khỏe, tốt, song do chưa được rèn luyện nhiều nên còn “nghĩ sao hát vậy”, chưa làm chủ được sân khấu”.

NSƯT Cao Minh nhắn nhủ, để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, ngoài niềm đam mê, khi hát phải nghiêm túc và xuất phát từ trái tim thì sẽ nhận được sự yêu mến của khán giả và phát triển bền lâu. Bởi khi tâm hồn hay thì giọng mới hay, tâm hồn lao xao, giọng cũng lao xao.

Hằng năm, tỉnh Cà Mau có rất nhiều cuộc thi ca hát cũng như những chương trình giải trí, trong đó cuộc thi Tiếng hát PT-TH là một trong các chương trình được mong đợi. Qua 11 lần tổ chức, thành công, cuộc thi Tiếng hát PT-TH đã chắp cánh cho những ước mơ âm nhạc của những bạn trẻ trong khu vực ĐBSCL; phục vụ khán giả những đêm nhạc chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *