Côn Đảo hoang sơ và bí ẩn

Côn Đảo được mệnh danh là vùng đất thiêng với địa danh đi vào lịch sử như Nghĩa trang Hàng Dương, hệ thống nhà tù Côn Đảo…

Côn Đảo được nhiều người biết đến với tên Côn Sơn hay là đảo Côn Lôn. Quần đảo này gồm 16 hòn đảo lớn nhỏ, với những tên gọi rất thú vị: Hòn Vung, Hòn Ngọc, Hòn Trứng, Hòn Anh, Hòn Em… Tên gọi Côn Sơn là lấy tên của hòn đảo lớn nhất quần đảo này.

Quần đảo này gồm 16 hòn đảo lớn nhỏ, với những tên gọi rất thú vị: Hòn Vung, Hòn Ngọc, Hòn Trứng, Hòn Anh, Hòn Em…

Song song đó, Côn Đảo được mệnh danh là vùng đất thiêng, với địa danh đi vào lịch sử: Nghĩa trang Hàng Dương, hệ thống nhà tù Côn Đảo… gắn với những anh hùng: Võ Thị Sáu, Lê Hồng Phong…

Côn Đảo ngày nay đang phát triển nhưng vẫn lưu giữ vẻ hoang sơ và cổ kính.

Côn Đảo là điểm đến du lịch lý tưởng với những bãi tắm hoang sơ. Vịnh biển Côn Đảo được đánh giá là một trong những vịnh biển có giá trị du lịch cao. Với những bãi cát dài, trắng mịn và nước biển trong xanh. Phong thủy hữu tình, khí hậu ôn hòa, là điều kiện tuyệt vời để du khách nghỉ dưỡng. Hiện nay, tại Côn Đảo, hệ thống rừng nguyên sinh được bảo tồn rất phong phú và đa dạng, với hệ động thực vật phong phú.

Côn Đảo được mệnh danh là viên ngọc sáng cho du lịch nghỉ dưỡng, con người có thể hòa mình vào thiên nhiên, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Côn Đảo là điểm đến du lịch lý tưởng với những bãi tắm hoang sơ. Vịnh biển Côn Đảo được đánh giá là một trong những vịnh biển có giá trị du lịch cao.

Đến với du lịch Côn Đảo, du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành với thiên nhiên hữu tình. Trên những chuyến tàu đến đảo, du khách có thể ngắm những khoảnh khắc rất tuyệt vời: Hoàng hôn và bình minh trên biển.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *