Công ty CP Phân bón dầu khí Cà Mau công bố chương trình: “Hạt ngọc mùa vàng – gởi ngàn tri ân”

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Đạm Cà Mau thay lời cảm ơn chân thành gửi đến nông dân cả nước đã tin tưởng và đồng hành cùng Đạm Cà Mau trong suốt 5 năm qua.

Cơ cấu giải thưởng dành cho chương trình lên đến 5 tỷ đồng, cùng với thông điệp ý nghĩa, chương trình hứa hẹn sẽ thu hút sự ủng hộ của nông dân cả nước, góp phần đem lại mùa vàng thắng lợi, nâng cao chất lượng và phát triển sản phẩm nông nghiệp Việt Nam.

Để tham gia Chương trình và nhận quà tặng, người tham gia sẽ tìm thẻ cào may mắn được đặt trong sản phẩm phân bón Đạm Cà Mau có gắn logo “Tri ân” và làm theo hướng dẫn để nhận ngay giải 10.000 đồng; 20.000 đồng; 100.000 đồng nạp vào điện thoại.

Đặc biệt hơn, 150 khách hàng may mắn nhất sẽ được Ban Tổ chức Chương trình mang quà đến trao tận nhà, cùng với tài trợ một chuyến du lịch miễn phí đến nơi cực Nam của Tổ quốc để tham dự Ngày hội tri ân của Đạm Cà Mau diễn ra vào ngày 15/7/2016.

Hơn thế nữa, bà con còn có cơ hội tham quan Nhà máy Đạm Cà Mau – hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á với công nghệ sản xuất sản phẩm Ure hạt đục duy nhất ở Việt Nam và được tham gia rút thăm trúng những phần quà giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *