Cuộc thi viết về môi trường: Nguyễn Minh Nguyên đoạt giải Nhất

Sau khi tổ chức thành công hoạt động dã ngoại với chủ đề “Dũng sĩ diệt rác”, các em tích lũy vốn tư liệu quý, từ đó làm cơ sở để các em viết nên cảm nhận về môi trường sống cũng như ý thức về việc giữ gìn vệ sinh môi trường.

Ban tổ chức đã nhận được hơn 50 bài dự thi của các em học sinh trường SuperBrain Minh Khôi Cà Mau. Qua ngòi bút trẻ thơ, các thí sinh nhí đã phản ánh chân thực và hồn nhiên về thực trạng môi trường, mong muốn mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường sống.

Trao thưởng cho các tác giả đoạt giải.

Kết quả, có 4 thí sinh xuất sắc được chọn để trao giải: Giải Nhất – Nguyễn Minh Nguyên, giải Nhì – Nguyễn Quỳnh Anh, giải Ba – Nguyễn Quốc Khiêm và giải Khuyến khích – Huỳnh Ngọc Phương Thảo.

Về giải thưởng, giải Nhất là chuyến du lịch Đà Lạt, giải Nhì là chuyến du lịch Nam Du… do công ty Du lịch Vietravel Cà Mau tài trợ.

Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel Cà Mau, Du Tố Tuấn phấn khởi: “Với thành công của chương trình lần này, tới đây, hai đơn vị sẽ phối hợp tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa. Qua mỗi lần tổ chức, mỗi học sinh sẽ là một đại sứ về môi trường và sẽ có sự lan tỏa trong cộng đồng về ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường”.

Bà Lâm Ngọc Quyên, Giám đốc Trường SuperBrain Minh Khôi Cà Mau, gửi lời cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng cho trẻ tham gia học tập tại trường, cũng như cho trẻ tham gia các hoạt động xã hội. Tới đây, mong quý phụ huynh cho trẻ tham gia nhiều hơn nữa những hoạt động xã hội, cộng đồng; đây là cơ hội giúp các em rèn luyện kỷ năng sống hiệu quả và thiết thực nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *