Đánh thức khát vọng cùng Mobifone

Ban tổ chức tặng hoa cho khách mời và đại diện Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động được Mobifone tổ chức cho 30 trường đại học, cao đẳng, THPT ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau là trạm dừng chân thứ 13 của chương trình.

Bằng những câu chuyện đầy xúc động, hai nhân vật: “Nick Vujicic của Việt Nam” là nhạc sĩ – ca sĩ khiếm thị Hà Chương và diễn giả Nguyễn Sơn Lâm đã trò chuyện cùng các bạn trẻ về những nỗ lực vượt qua khiếm khuyết, mặc cảm của bản thân và rào cản, thành kiến xã hội để trở thành người hữu ích.

Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm đã chia sẻ câu chuyện xúc động của mình về con đường chinh phục đỉnh Fansipan bằng đôi nạng gỗ, tìm kiếm việc làm nuôi bản thân và gia đình, làm được những hoạt động cộng đồng giúp đỡ xã hội…

Nhạc sĩ, ca sĩ Hà Chương, bị khiếm thị khi vừa tròn 2 tuổi đã đem đến với chương trình nhiều tiết mục văn nghệ độc đáo. Anh chia sẻ về những khó khăn của người khiếm thị. Những khiếm khuyết về bản thân, là động lực giúp anh vượt qua mọi trở ngại để đạt thành tích thủ khoa tại Nhạc viện Hà Nội.

Qua những màn giao lưu, các anh đã truyền lửa, nghị lực và nhiệt huyết cho sinh viên về niềm tin vào chính bản thân. Đây là hoạt động rất bổ ích và ý nghĩa, giúp các thế hệ trẻ định hướng về tư duy và điều chỉnh lối sống tích cực, văn minh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *