Đội bóng Viettel nhấn chìm đội Cà Mau

Thủ thành Phan Trường Chinh bất lực nhìn bóng vào lưới đến 8 lần trong trận đấu chiều 20/8.

Dù đã chuẩn bị về mặt tinh thần, tuy nhiên, điều mà người hâm mộ Cà Mau không thể ngờ ở trận đấu mang tính thủ tục này, đội bóng Cà Mau lại dễ dàng để thua với tỷ số quá đậm.

Cầm cự được trong những phút đầu của trận đấu, kể từ phút 16 trở đi, trước sức ép liên tục của đội khách, thủ môn Phan Trường Chinh liên tiếp phải vào lưới nhặt bóng. Kết thúc hiệp 1, bóng từ chân các cầu thủ đội Viettel 3 lần đi vào cầu môn đội chủ nhà.

Dù kiên nhẫn, song với sự thi đấu mờ nhạt, đội bóng Cà Mau đã không “níu chân” được người hâm mộ trên khán đài.

Những tưởng bước vào hiệp 2, Viettel sẽ nhường thế trận nhằm giữ vững tỷ số, song, bên cạnh quyết tâm có điểm, đội khách tiếp tục gia tăng sức tấn công, nhằm có được tỷ số cao nhất, cạnh tranh vị trí thứ 2 của giải đấu. Viettel đã làm được điều đó khi trong hiệp 2, thủ thành Phan Trường Chinh tiếp tục vào lưới nhặt bóng đến…5 lần, đưa tỷ số thua chung cuộc của Cà Mau lên đến con số 0 – 8.

Là chủ nhà, bị dẫn bàn, tuy nhiên từ cầu thủ đến ban huấn luyện đội Cà Mau luôn hô to động viên nhau: “Cố gắng đá đi, đừng bỏ, gần hết giờ rồi!”.

Nếu như trận ra quân tại vòng 1 của giải đấu, đội bóng Đất Mũi để lại nhiều ấn tượng khi cầm hòa đội bóng thủ đô trên sân khách, thì trong lượt về tại vòng đấu cuối, trên sân nhà, Cà Mau lại để đội khách “nhấn chìm” với tỷ số cũng rất “ấn tượng” – tỷ số cao nhất cả giải đấu (vòng đấu trước, Cà Mau thua đội bóng TP. Hồ Chí Minh với tỷ số 0 – 7).

Điều ghi nhận tại trận đấu chiều nay cho thấy, vị “thuyền trưởng” của đội bóng Cà Mau – HLV Dương Hữu Cường không ngồi trong khu kỹ thuật mà ngồi theo dõi trận đấu từ… quán cà phê. Mọi quyết định trận đấu giao hết cho giám đốc kỹ thuật Lai Hồng Ân.

Thắng duy nhất 1 trận trong cả giải đấu, thua nhiều hơn hòa, đội bóng Cà Mau có quá nhiều khoảng trống không thể lấp đầy. Mới lên chơi đã phải xuống hạng, nếu muốn trở lại bóng đá đỉnh cao, đội bóng Cà Mau còn nhiều việc cần phải làm, nhất là nguồn nhân lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *