“Gian hàng tiện ích 0 đồng” đầu tiên tại Cà Mau

Đây là gian hàng do nhóm thiện nguyện của tỉnh, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh phối hợp với Ban Trị sự chùa Kim Sơn thực hiện; hoạt động phục vụ người dân trong 3 ngày 23, 24 và 25/5.

Hoạt động nhận được rất nhiều sự đóng góp của lực lượng doanh nhân trong tỉnh.

Các kệ hàng được xếp đầy gạo, trứng, dầu ăn, muối, đường, … và những nhu yếu phẩm khác. Tại đây, người dân có hoàn cảnh khó khăn được các thành viên đồng hành trong Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp tỉnh hỗ trợ chọn những món hàng theo nhu cầu, đơn hàng có giá trị 200.000 đồng sẽ được thanh toán với giá 0 đồng.

Ban tổ chức đã phát hơn 1.000 phiếu mua hàng 0 đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Người nhận vui mừng lựa chọn các sản phẩm mà gia đình mình có nhu cầu, với hóa đơn giá 0 đồng.Chương trình phát hơn 1.000 phiếu cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá các phần quà hơn 200 triệu đồng.Các thành viên đồng hành trong Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp tỉnh hỗ trợ bà con chọn những món hàng theo nhu cầu.

Đây là lần đầu tiên “Gian hàng tiện ích 0 đồng” xuất hiện tại Cà Mau. Mô hình như một siêu thị mini, sau khi mở cửa đã đón tiếp rất đông người dân đến xếp hàng, chọn cho gia đình mình những nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cuộc sống thường nhật.

Với phương châm “3 tại chỗ” (nhân sự, địa điểm và phục vụ tại chỗ), gian hàng đã đem lại niềm vui đến người cho và sự ấm áp đến người nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *