Hansinco – 15 năm đồng hành cùng khách hàng

Hansinco tham gia triển lãm Hội chợ Quốc tế Myanmar – 2017.

PV: Ông có thể cho biết mục tiêu nào mà Hansinco đang hướng đến để phát triển bền vững?

Ông Phạm Văn Tuyến – Giám đốc Công ty Hansinco: Hansinco hướng đến việc sản xuất đa dạng các sản phẩm thiết bị điện dân dụng, công nghiệp. Thường xuyên nghiên cứu cải tiến chất lượng kỹ thuật, đầu tư công nghệ, máy móc thiết bị tiên tiến từ các nước: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Đồng thời áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và ISO 9001: 2015 đã được tổ chức INTERTEK Hoa Kỳ, UKAS Vương quốc Anh cấp chứng nhận, để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Sản phẩm ổn áp, biến áp, thiết bị điện nhãn hiệu Hansinco đã được sản xuất từ nhiều năm. Với chúng tôi, chất lượng luôn được đặt lên vị trí hàng đầu, cùng đội ngũ kỹ thuật sáng tạo từng là giảng viên, kỹ sư điện và điện tử – viễn thông, có từ 10 – 30 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân lành nghề có trình độ cao, tinh thần trách nhiệm trong công việc. Quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu vật tư đầu vào đến khi ra thành phẩm, Hansinco đã và sẽ cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo, đạt một chất lượng tối ưu.

Quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu vật tư đầu vào đến khi ra thành phẩm. Ảnh: Một góc xưởng sản xuất ổn áp của Hansinco.

PV: So với khi mới thành lập, sau 15 năm phát triển, Công ty đã có những thay đổi như thế nào, thưa ông?

Ông Phạm Văn Tuyến: Năm 2004, doanh thu của Hansinco chỉ đạt 2,5 tỷ đồng, với số cán bộ, công nhân viên là 30 người; máy móc thiết bị phục vụ sản xuất chủ yếu là của Việt Nam và Đài Loan; diện tích nhà xưởng chỉ 300m2 và thị trường chủ yếu 90% là trong nước, thì đến năm 2008, Công ty tập trung nghiên cứu phát triển thị trường, đầu tư thêm về nhân lực, nhà xưởng, máy móc thiết bị phục vụ sản xuất, đáp ứng được mọi yêu cầu của thị trường trong nước và định hướng xuất khẩu ra khu vực ASEAN và quốc tế. Đến nay, sau 15 năm sản xuất và phát triển, số cán bộ, công nhân viên Công ty đã lên đến trên 120 người, với 2 nhà xưởng và văn phòng có diện tích lên đến trên 5.200m2; đầu tư thêm rất nhiều máy móc thiết bị của các nước tiên tiến: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Các mặt hàng của Công ty hiện được xuất đi nhiều nước trong khu vực và thế giới với doanh số tăng gấp 18 lần so với năm 2004.

Trong các khu công nghiệp, khu chế xuất ở TP. Hồ Chí Minh, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ và khu vực miền Bắc, có rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước đã và đang tin dùng các sản phẩm của Hansinco. Đặc biệt, Hansinco được sự tín nhiệm, tin dùng của các nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn: Daiwa House Vietnam, Trung tâm Thí nghiệm miền Nam, Rech, Tập đoàn VNPT, VinaPhone, Mobifone, Công ty TNHH Cơ khí Công – Nông nghiệp Bùi Văn Ngọ, Công ty Công nghiệp Dũ Phong…

Các mặt hàng của Hansinco hiện được xuất đi nhiều nước trong khu vực và trên thế giới.

PV: Công ty có những kế hoạch, định hướng gì trong những năm tới, thưa ông?

Ông Phạm Văn Tuyến: Giai đoạn 2018 – 2023, Hansinco sẽ tiếp tục tập trung nghiên cứu cải tiến kỹ thuật cho tất cả các sản phẩm, tăng cường phát triển, mở rộng thị trường trên phạm vi toàn cầu; cùng với chỉ tiêu tăng doanh số năm sau cao hơn năm trước từ 20 – 30%/năm; thu nhập của cán bộ, công nhân viên tăng từ 10 – 15%/năm. Công ty mong muốn đưa sản phẩm Hansinco ngang tầm các sản phẩm của những nước tiên tiến trong khu vực. Hansinco sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết trong mỗi gia đình Việt Nam và những khách hàng ở ngoài nước – những khách hàng đã tín nhiệm, yêu mến sản phẩm Hansinco cũng như Hansinco luôn yêu mến và trân trọng khách hàng.

PV: Xin cảm ơn ông!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *