Hỏa hoạn lấy đi hơn 5 tỷ đồng tài sản của 11 hộ dân ở Năm Căn

Theo ông Lê Văn Sin, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Năm Căn, sau khi vụ cháy xảy ra, UBND thị trấn đã chỉ đạo các lực lượng công an, bảo vệ dân phố và dân quân tự vệ phối hợp với các lực lượng chức năng đóng trên địa bàn: Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Cánh sát biển, Đồn Biên phòng, giúp dân thu dọn hiện trường; đồng thời tổ chức thăm hỏi, động viên các hộ dân. Đặc biệt, những ngày qua, lãnh đạo tỉnh, huyện cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi và hỗ trợ cho các hộ bị thiệt hại do cháy.

Ngoài ra, UBND thị trấn cũng phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp nhận sự hỗ trợ từ các địa phương nhằm kịp thời hỗ trợ các hộ dân, giúp bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và sản xuất kinh doanh.

Trước đó, vào khoảng 4 giờ 50 phút rạng sáng ngày 11/12, tại khu vực 1, Khóm 2, thị trấn Năm Căn xảy ra vụ cháy làm thiệt hại 11 căn nhà dân, trong đó 9 căn thiệt hại hoàn toàn, 2 căn thiệt hại một phần và thương tâm là làm cho một bé gái 14 tuổi tử vong.

Theo những người dân chứng kiến cho biết, ngọn lửa bốc lên từ hộ anh Nguyễn Thanh Kết buôn bán tạp hóa. Mặc dù được người dân nhà đối diện phát hiện ngọn lửa khá sớm, nhưng do căn nhà chứa đồ dễ gây cháy nên ngọn lửa lây lan rất nhanh qua nhà các hộ lân cận.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được ngành chức năng điều tra làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *