Khả năng tháng 11 năm nay sẽ có chuyến bay thẳng Cà Mau – Hà Nội

Buổi làm việc xoay quanh việc Bamboo Airways mong muốn khai khác thêm các chuyến bay quốc nội, kết nối giữa Cà Mau với các địa phương trong cả nước, nhất là với Hà Nội, Côn Đảo.

Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Cà Mau, ông Dư Minh Hùng thông tin đến Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quân (bìa trái) và ông Đặng Tất Thắng, Phó Tổng giám đốc FLC Group, Tổng Giám đốc Bamboo Airways (thứ 3 từ trái sang) về quy hoạch Sân bay Cà Mau.

Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quân cho rằng, việc khai thác thêm các chuyến bay kết nối Cà Mau với các địa phương là rất tiềm năng, vì nhu cầu hiện nay là rất lớn, nhất là phục vụ về đầu tư và du lịch. Việc mở tuyến mới cần xem xét về giá và giờ khai thác mang tính cạnh tranh, thuận tiện cho khách hàng.

Về điều kiện, sau khảo sát, ông Đặng Tất Thắng – Phó Tổng giám đốc FLC Group, Tổng Giám đốc Bamboo Airways, hy vọng trong tháng 11 này sẽ mở tuyến bay thẳng từ Hà Nội – Cà Mau và chiều ngược lại với tàu bay EMBRAER E195, sau đó tính đến khai thác các tuyến: Cà Mau – Côn Đảo , Cà Mau – Phú Quốc, Cà Mau – TP. Hồ Chí Minh…

Cảng Hàng không Cà Mau hiện đủ khả năng khai thác tàu bay EMBRAER E195 tuyến bay thẳng Hà Nội – Cà Mau, Cà Mau – Côn Đảo.

 

Bamboo Airways là công ty thành viên của FLC Group (Tập đoàn FLC), chính thức ra đời vào năm 2017 với đa ngành nghề kinh doanh, trong đó hoạt động chính là lĩnh vực vận chuyển hàng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *