Khai trương phòng trưng bày sản phẩm đặc sản Cà Mau tại Năm Căn

Đây là điểm khai trương thứ 3 để trưng  bày, quảng bá các sản phẩm đặc sản của Cà Mau: Cá khô bổi, tôm khô, dưa bồn bồn, mật ong, chuối khô, bánh phồng tôm, cua Năm Căn… Đây là một hình thức xúc tiến thương mại tại chỗ, chủ động phục vụ khách du lịch đến với Cà Mau. 
Phòng trưng bày sẽ là nơi quy tụ, quảng bá sản phẩm đặc sản của địa phương, sản phẩm tiêu biểu của tỉnh, là địa điểm để các doanh nghiệp, nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể về phát triển sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, sản phẩm đặc sản của tỉnh, thuận lợi cho việc liên doanh, liên kết phát triển sản xuất.
Ông Nguyễn Văn Đô, Giám đốc Sở Công thương: “Đây là địa chỉ tin cậy khi khách hàng mong muốn tìm kiếm những sản phẩm đặc sản của Cà Mau, là cơ hội, cầu nối giữa doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất trong việc kết nối kinh doanh, bên cạnh đó, thông qua các điểm du lịch thì đặc sản Cà Mau càng tạo được vị thế, thương hiệu, càng vươn xa hơn đến tay ngươi tiêu dùng trong tỉnh và khách du lịch khắp nơi trên thế giới”.
Ông Đô nhấn mạnh thêm: Sản phẩm đặc sản của chúng ta phong phú nhưng khi đi sang thị trường các nước bạn thì vẫn còn thua, nhất là mẫu mã. Trong quá trình hoạt động, những cơ sở sản xuất nếu gặp khó khăn gì thì hãy báo cáo ngay để ngành chức năng cùng chung tay tháo gỡ. 
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các cơ sở sản xuất kinh doanh xúc tiến thương mại, quảng bá hình ảnh sản phẩm đến thị trường trong và ngoài nước.
Thời gian tới, Sở Công thương tiếp tục kết hợp với các đơn vị, cơ sở sản xuất khai trương các điểm còn lại, tại điểm dừng chân du lịch Hoàng Hôn, Tư Tỵ, Khu du lịch Đất Mũi thuộc huyện Ngọc Hiển.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *