Khép lại mùa “Bông Tràm”, mở cửa ước mơ cho nhiều tài năng

Tại đêm chung kết xếp hạng, mỗi thí sinh trình bày 1 bài vọng cổ và diễn 1 trích đoạn cải lương. Qua đó Hội đồng giám khảo sẽ chọn ra thí sinh ưu tú nhất trong các phần thi diễn.

Thí sinh Trần Thị Ni đến từ huyện U Minh đã đoạt giải Nhất và giải Hát về Cà Mau hay nhất; thí sinh Đỗ Thị Ngọc Huyền, đơn vị tỉnh Sóc Trăng đoạt giải Nhì; thí sinh Nguyễn Quốc Đồng, đơn vị huyện Trần Văn Thời đoạt giải Ba và giải thí sinh diễn xuất hay nhất.

Ông Hồ Trung Việt (bìa trái), Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và ông Đỗ Kiến Quốc, Giám đốc Đài PT-TH Cà Mau trao giải Nhất cho thí sinh Trần Thị Ni.

Giải Bông Tràm tỉnh Cà Mau 2 năm tổ chức một lần, được đông đảo giới chuyên môn, người hâm mộ yêu thích, đón đợi và đặt trọn niềm tin. Bởi đây không chỉ là sân chơi thỏa niềm đam mê cho các bạn trẻ mà còn là cái nôi ra đời những nhân tố tài năng, chuyên nghiệp.

Phần thi trích đoạn của thí sinh Trần Thị Ni.

Bên cạnh những thành công nhất định của mùa giải lần 7, Soạn giả Hoàng Song Việt, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo nhận định và góp ý để mùa giải tiếp sau đạt được chất lượng cao hơn. Đó là thí sinh còn thiếu tự tin và chọn bài chưa phù hợp với chất giọng hoặc khoe giọng từ 1, 2 câu đầu, đến câu sau thì đuối hơi.

Thí sinh Đỗ Thị Ngọc Huyền, đơn vị tỉnh Sóc Trăng, đoạt giải Nhì.

Soạn giả cho rằng các thí sinh trước khi đến với giải Bông Tràm cần tham gia sinh hoạt nhiều từ phong trào đờn ca tài tử ở địa phương, để rèn luyện cách ca, diễn, luyến láy và bản lĩnh sân khấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *