Ngày hội Gia đình tỉnh Cà Mau 2018: “Yêu thương và chia sẻ”

Ngày hội gia đình với sự tham gia của hơn 150 thí sinh đến từ 12 đội thuộc các huyện, thành phố, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh.

Các đội sẽ tham gia thi: Trò chơi dân gian, phục dựng nhà truyền thống, ẩm thực, vẽ tranh và nhiều trò chơi ứng xử giúp kết nối tình cảm gia đình.

Các đội bắt đầu với trò chơi liên hoàn.

Ông Tiêu Minh Tiên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: “Đây là hoạt động bổ ích, không những có ý nghĩa như một ngày hội mà còn có sự giao lưu, học hỏi, chia sẻ, đoàn kết và hợp tác đầy trách nhiệm giữa các đội tham gia. Là cơ hội để các thành viên bày tỏ tình cảm yêu thương và trách nhiệm với người thân và là nơi lưu dấu nhiều kỷ niệm đẹp trong ngày Gia đình Việt Nam. Ngoài ra, đây còn là điều kiện để chúng ta khắc họa lên hình ảnh gia đình truyền thống, yêu thương chia sẻ, vun đắp hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn vươn lên cùng với sự tiến bộ của xã hội…”.

Song song đó, Ngày hội gia đình Việt Nam còn nhằm tuyên truyền, phổ biến về vai trò của gia đình trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; nhằm tôn vinh những tập thể, gia đình tiêu biểu trong phát triển kinh tế, xã hội, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

Chiều mai (25/6), Ngày hội sẽ bế mạc và trao giải cho các đơn vị tại Trung tâm hội nghị tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *