Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi

Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Trần Văn Thời vận động trao cầu giao thông nông thôn trị giá 73 triệu đồng cho xã Phong Điền.

Trong sinh khí vui tươi, đoàn kết, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, vai trò của Hội LHTN Việt Nam và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Ngày hội đã lồng ghép tuyên truyền các nội dung xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời đại mới, thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên thanh niên tham gia.

Đây là hoạt động nhằm cổ vũ đoàn viên, hội viên, thanh niên thể hiện tình yêu Tổ quốc, khẳng định vai trò, trách nhiệm trong học tập, lao động, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước trong thời kỳ đổi mới, hội nhập; tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho giới trẻ, giúp tăng cường tinh thần giao lưu, học hỏi cho đoàn viên thanh niên; đồng thời đưa hoạt động Đoàn – Hội gắn kết và hiểu tâm lý, nắm bắt thị hiếu của các bạn trẻ.

Nhiều trò chơi dân gian được tổ chức tại Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi.

Anh Nguyễn Chí Công, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, nhấn mạnh: “Tình yêu Tổ quốc không chỉ được thể hiện bằng ngôn từ, hình ảnh mà cần được cụ thể hóa trong từng hành động, việc làm cụ thể của mỗi người. Hội LHTN Việt Nam tỉnh kêu gọi mỗi hội viên, thành viên không ngừng cố gắng trong học tập, lao động, phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội và hãy bắt tay vào những công việc bình thường hàng ngày nhưng có ích cho mọi người và xã hội”.

Dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Trần Văn Thời vận động nhà tài trợ trao cầu giao thông nông thôn trị giá 73 triệu đồng cho xã Phong Điền; trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *