Nhiều nét mới “Tiếng hát Phát thanh – Truyền hình tỉnh Cà Mau lần thứ XII”

Thí sinh Nguyễn Yến Nhi (đến từ huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) nhỏ tuổi nhất cuộc thi.

Ngoài dòng nhạc truyền thống cách mạng và dòng nhạc trẻ, các thí sinh còn tranh tài với dòng nhạc Bolero – dòng nhạc rất được yêu thích hiện nay.

Tại vòng thi Chung kết xếp hạng, các thí sinh sẽ được thử sức trong phần thi hát song ca, để tìm ra cặp đôi song ca ăn ý nhất.

Trải qua 11 lần tổ chức, “Tiếng hát Phát thanh – Truyền hình tỉnh Cà Mau lần thứ XII năm 2019” tiếp tục là cơ hội để các thí sinh học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và rèn luyện khả năng ca hát. Cũng qua đây để giới chuyên môn phát hiện và chăm bồi những giọng ca hay, triển vọng, bổ sung cho nền văn hóa văn nghệ của tỉnh.

Vượt qua hàng trăm thí sinh từ vòng sơ tuyển, 61 thí sinh đến từ các tỉnh: Cà Mau, Bạc Liêu, Kiên Giang, An Giang và Hậu Giang, đã chính thức bước vào tranh tài ở vòng thi bán kết, diễn ra trong hai ngày 31/8 và 1/9.

Mỗi thí sinh trình bày một ca khúc tự chọn với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi công cuộc xây dựng, đổi mới và phát triển đất nước, tình yêu quê hương, tình yêu đôi lứa…

Vòng chung kết “Tiếng hát Phát thanh – Truyền hình tỉnh Cà Mau lần thứ XII” diễn ra từ ngày 7 – 9/9, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *