“Những bước chân vì cộng đồng”

Trên 150 hội viên, đoàn viên tham gia đi bộ/chạy bộ có.

Chương trình được tổ chức với hình thức kêu gọi cộng đồng, hội viên, thanh niên đi bộ/chạy bộ mỗi ngày để rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất và lan tỏa tinh thần nhân ái, ủng hộ gây quỹ xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng cho 16 dân tộc thiểu số ít người tại Việt Nam.

Đối tượng tham gia là tất cả cá nhân đủ điều kiện sức khỏe đi bộ/chạy bộ, hội viên, thanh niên. Với mỗi ki-lô-mét đi bộ/chạy bộ khi tham gia, Sacombank sẽ tài trợ 1.000 đồng để xây dựng 16 Nhà văn hóa cộng đồng với trị giá 1 tỷ đồng/công trình; tổng số tiền tài trợ tối đa là 16 tỷ đồng.

Dịp này, Sacombank Cà Mau có những phần quà tặng khích lệ các bạn hội viên, đoàn viên tham gia Chương trình.

Trước đó, trong chặng 1 của Chương trình, từ ngày 28/6 – 26/7, đã có 23.766 người đăng ký tham gia, 14.821 người đã đi bộ/chạy bộ với tổng chiều dài tích lũy hơn 1 triệu km, đóng góp được hơn 1 tỷ đồng vào quỹ xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng cho 16 dân tộc thiểu số ít người (công trình đầu tiên này được xây cho đồng bào dân tộc Chức tại tỉnh Quảng Bình).

Với mỗi đợt thi đua, Ban Tổ chức sẽ trao 200 phần thưởng, gồm giấy chứng nhận của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, huy chương và áo thun lưu niệm của Chương trình cho top 200 người tham gia (100 nam, 100 nữ) có số ki-lô-mét tích lũy cao (tối thiểu đạt 200km bao gồm các ngày nhân đôi).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *