Ông Phạm Thạnh Trị tái giữ chức Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh tỉnh Cà Mau

Dịp này, Hội Sinh vật cảnh Việt Nam tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 3 cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động Hội trong nhiệm kỳ qua. Ảnh: Ông Võ Hồng Nhân, Phó Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh Việt Nam, trao Bằng khen cho 3 cá nhân.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Sinh vật cảnh tỉnh đã có bước phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo hội viên tham gia, hình thành nên một phong trào sinh vật cảnh rộng khắp, góp phần xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp tại nhiều địa phương, đơn vị, khu dân cư trong toàn tỉnh. Một số mô hình sản xuất, kinh doanh sinh vật cảnh có hiệu quả kinh tế, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.

Ông Võ Hồng Nhân trao Bằng khen của Hội Sinh vật cảnh Việt Nam tặng 5 tập thể có thành tích xuất sắc.

Đến nay, Hội Sinh vật cảnh tỉnh có 9 chi hội ở 6 huyện, TP. Cà Mau và 4 chi hội tỉnh. Tổng số hội viên toàn tỉnh 1.963 người, trong đó có 930 hội viên có chứng chỉ sơ cấp nghề sinh vật cảnh và 10 hội viên đạt trình độ sinh vật cảnh nâng cao.

Nhiệm kỳ qua, có 2 nghệ nhân được phong tặng danh hiệu Nghệ nhân cấp Quốc gia chuyên ngành Bonsai và 76 nghệ nhân được công nhận là Nghệ nhân cấp tỉnh.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Sinh vật cảnh tỉnh Cà Mau nhiệm kỳ 2019-2024 gồm 19 thành viên; ông Phạm Thạnh Trị tái đắc cử chức Chủ tịch Hội.

Ban Chấp hành Hội Sinh vật cảnh tỉnh Cà Mau nhiệm kỳ 2019-2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *