“Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”

300 suất quà tết đã được trao tặng các hộ gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại TP. Cà Mau, vào chiều ngày 6/1/2020.

Theo đó, từ ngày 6 – 8/1, chương trình sẽ trao tặng tổng cộng 1.300 suất quà tết cho các hộ gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn các huyện và TP. Cà Mau. Mỗi suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và quà trị giá 100.000 đồng.

Vượt lên sự hỗ trợ về vật chất, những món quà tết được trao đi mang ý nghĩa nhân ái, sẻ chia của Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, góp phần giúp những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam đón một cái tết trọn vẹn, đầy tình yêu thương của cộng đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh mỗi dịp tết đến xuân về, nhằm kêu gọi sự quan tâm của lãnh đạo cấp ủy đảng, các cấp chính quyền; vận động, phối hợp với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm để triển khai phong trào chăm lo tết cho người nghèo đạt hiệu quả cao, nhằm góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *