Bế giảng lớp bồi dưỡng công tác Dân vận

Chiều 2/8, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận dành cho cán bộ lãnh đạo các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể cấp tỉnh; cán bộ chủ chốt cấp huyện; lãnh đạo các phòng, ban thuộc các sở, ban, ngành cấp tỉnh năm 2017 do Học viện Chính trị Quốc gia TP. Hồ Chí Minh - Khu vực II phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh đã hoàn thành chương trình đề ra. Dự Lễ bế giảng có Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Huỳnh Thị Thanh Loan.

Tiến sĩ Đặng Trí Thủ, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao chứng nhận cho các học viên.

Diễn ra từ ngày 31/7 - 2/8, 217 học viên đã được thông tin, trao đổi 5 chuyên đề, viết bài thu hoạch và thảo luận bao quát đầy đủ các nội dung nghiệp vụ của công tác Dân vận: Từ thực tiễn lãnh đạo, quản lý tại các ban Dân vận tỉnh, thành phố, kinh nghiệm xử lý, giải quyết các điểm nóng và những vấn đề phức tạp tại cơ sở, đặc biệt là những điểm nóng vùng dân tộc và tôn giáo…

Phát biểu tại lễ bế giảng, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Huỳnh Thị Thanh Loan đánh giá cao kết quả học tập của các học viên. Đồng thời, yêu cầu các học viên vận dụng lý luận và kinh nghiệm tiếp thu được qua lớp bồi dưỡng vào thực tiễn cơ sở để cùng với địa phương, cơ quan, đơn vị tạo cho được bước chuyển mới về nhận thức, phương thức vận động quần chúng theo tinh thần Nghị quyết 25 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo cấp ủy đảng, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị đối với công tác dân vận. Tiếp tục đầy mạnh thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào dân vận khéo, xây dựng nông thôn mới, đô thi văn minh và giảm nghèo bền vững.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn