Mặt đường Nguyễn Công Trứ ứ đọng nước, đầy "ổ voi, ổ gà"

Thời gian gần đây, mặt đường Nguyễn Công Trứ (Khóm 1, Phường 8, TP. Cà Mau) xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà; hệ thống thoát nước không phát huy hết hiệu quả… Tình trạng này khiến người dân rất bức xúc, vì tiềm ẩn nguy cơ cao dẫn đến tai nạn giao thông; ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt, kinh doanh của nhiều người dân trong khu vực.

Dù không có mưa, nhưng mặt đường Nguyễn Công Trứ vẫn đầy nước.Dù không có mưa, nhưng mặt đường Nguyễn Công Trứ vẫn đầy nước.

Giao với đường Nguyễn Tất Thành, tuyến đường Nguyễn Công Trứ có dân cư sinh sống đông đúc. Đây là đường dẫn vào Trường mầm non Búp Sen Hồng, đồng thời nằm gần Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, Trường Cao đẳng Y tế, vì vậy lưu lượng phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường là rất lớn.

Theo lời một người dân nơi đây cho biết, đoạn đầu đường (tính từ đường Nguyễn Tất Thành) xuất hiện một hố lớn, khi mưa xuống thì vô tình trở thành cái bẫy nguy hiểm, chưa kể xung quanh còn nhiều lỗ hỏng lớn nhỏ khác.

Người dân đem cả ghế đá ra để đánh dấu hố sâu bị ngập trong nước, cảnh báo người đi đường.Người dân đem cả ghế đá ra để đánh dấu hố sâu bị ngập trong nước, cảnh báo người đi đường.

Không chỉ vậy, hệ thống thoát nước trên tuyến đường cũng không phát huy hết hiệu quả. Dù không có mưa, nhưng mặt đường vẫn đầy nước, ảnh hưởng lớn đến hoạt động mua bán của các tiểu thương nơi đây.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn