Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ khám tầm soát bệnh miễn phí cho người dân

Ngày 25/6, Phòng khám Đa khoa Thanh vũ Medic Cà Mau (số 187, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP. Cà Mau) tổ chức hoạt động tầm soát miễn phí các bệnh lý về tim cho người dân trên địa bàn.

Có khoảng 100 người dân được các y, bác sĩ khám bệnh. Mỗi trường hợp được tiến hành đo điện tim để tầm soát các bệnh lý về tim, đo ABI để tầm soát bệnh lý mạch máu ngoại biên.

Có khoảng 100 người dân được các y, bác sĩ khám tầm soát bệnh miễn phí. Có khoảng 100 người dân được các y, bác sĩ khám tầm soát bệnh miễn phí.

Được biết, tại Việt Nam, hàng năm có không ít người mắc bệnh tim mạch và đột quỵ do thiếu cảnh giác. Mỗi người cần chủ động khám tim mạch khi gặp các triệu chứng bất thường, đồng thời cần tầm soát tim mạch 2 lần/năm để phát hiện, phòng ngừa và giảm thiểu tối đa các biến chứng do bệnh gây ra.

Đại diện Phòng khám Đa khoa Thanh vũ Medic Cà Mau cho biết, ngoài việc tầm soát miễn phí các bệnh lý về tim, tới đây Phòng khám sẽ tổ chức tầm soát miễn phí các bệnh lý về xương khớp. Bên cạnh đó tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho người dân tại hai huyện Trần Văn Thời và Năm Căn.

Đây là hoạt động thiết thực của Phòng khám Đa khoa Thanh vũ Medic Cà Mau, thể hiện sự quan tâm, góp phần chăm lo ngày càng tốt hơn sức khỏe của người dân địa phương.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn