Trung thu ấm áp!

Với mong muốn mang yêu thương và sự sẻ chia với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh, hằng năm cứ đến Rằm tháng Tám, nhiều hoạt động ý nghĩa được các cấp, các ngành và các tổ chức, cá nhân hảo tâm tổ chức, đem đến cho các em nói riêng và thiếu nhi toàn tỉnh nói chung một Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm.

Hàng trăm phần quà được lãnh đạo tỉnh, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đóng góp để trao tặng các em trong dịp này. Không chỉ là sự động viên về vật chất, đó còn là sự khích lệ tinh thần to lớn đối với các em. Các hoạt động vui Tết Trung thu: “Em hát với đêm Trăng rằm”, Hội thi “Làm lồng đèn đẹp”, trang trí “Xe đạp hoa”, giúp các em giao lưu, học hỏi, rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh qua các trò chơi vận động.

Đặc biệt, vào dịp Tết Trung thu hằng năm, dù công việc bộn bề, các đồng chí lãnh đạo tỉnh vẫn đặc biệt quan tâm, dành thời gian đến thăm, động viên, tặng quà các trẻ có hoàn cảnh kém may mắn, bất hạnh, cũng như chung vui “Đêm hội Trăng Rằm” với thiếu nhi tỉnh nhà.

Với những hoạt động sôi nổi, bổ ích, lý thú và nhiều niềm vui, Tết Trung thu năm nay để lại cho các em thiếu niên, nhi đồng những ấn tượng sâu sắc về ngày tết thiếu nhi, giúp các em có thêm động lực để tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng tặng quà trẻ em tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật - mồ côi Nhân Ái (TP. Cà Mau).Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng tặng quà trẻ em tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật - mồ côi Nhân Ái (TP. Cà Mau).Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng tặng quà trẻ em khu lưu cư phường Tân Xuyên, TP. Cà Mau.Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng tặng quà trẻ em khu lưu cư phường Tân Xuyên, TP. Cà Mau.Hằng năm, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Thành đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Cà Mau tổ chức Liên hoan “Em hát với đêm Trăng Rằm” cho các thiếu niên, nhi đồng dịp Tết Trung thu.Hằng năm, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Thành đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Cà Mau tổ chức Liên hoan “Em hát với đêm Trăng Rằm” cho các thiếu niên, nhi đồng dịp Tết Trung thu.Hội thi “Làm lồng đèn đẹp”, trang trí “Xe đạp hoa” là hoạt động thường niên được Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức vào dịp Tết Trung thu, tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho thiếu nhi. Ảnh: LÊ TUẤNHội thi “Làm lồng đèn đẹp”, trang trí “Xe đạp hoa” là hoạt động thường niên được Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức vào dịp Tết Trung thu, tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho thiếu nhi. Ảnh: LÊ TUẤN

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn