Xe gắn máy có thể lưu thông qua cầu Cà Mau trước ngày 5/9

Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải, ông Lê Thành Huấn cho biết Chủ tịch UBND tỉnh đã chấp thuận cho gia hạn thời gian lưu thông cầu Cà Mau trong thời gian sửa chữa, theo như nội dung tờ trình của đơn vị đã gửi trước đó.

Cụ thể, thời gian cho lưu thông xe gắn máy qua cầu Cà Mau gia hạn đến trước ngày 5/9, đối với xe ôtô là cuối tháng 9/2019.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Giao thông vận tải theo dõi sát tiến độ công trình, đôn đốc nhà thầu tập trung huy động tối đa nguồn lực đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo hoàn thành và cho lưu thông xe ôtô trong thời gian sớm nhất.

Theo Sở Giao thông vận tải, do điều kiện thời tiết bất lợi, mưa nhiều đã làm ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công, dẫn đến thời gian thông xe và hoàn thành công trình chậm so với kế hoạch.Theo Sở Giao thông vận tải, do điều kiện thời tiết bất lợi, mưa nhiều đã làm ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công, dẫn đến thời gian thông xe và hoàn thành công trình chậm so với kế hoạch.

Theo Sở Giao thông vận tải báo cáo, đến nay phần sửa chữa mặt cầu đã cơ bản hoàn thành, sẽ thực hiện việc thảm bêtông nhựa nóng mặt cầu ngay khi điều kiện thời tiết cho phép.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn