Trường Đại học Cửu Long giao lưu cùng học sinh Cà Mau

Ngày 31/1, Trường Đại học Cửu Long phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau, cùng huyện đoàn Năm Căn, Ngọc Hiển, Cái Nước, Phú Tân tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh, giao lưu, kết nghĩa mừng Đảng mừng Xuân Mậu Tuất 2018 và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tốt.

Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cửu Long trao học bổng cho các em.

Chương trình đã hỗ trợ tích cực cho công tác tư vấn, tuyển sinh và hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 của 9 trường THPT tham gia buổi giao lưu, trong việc lựa chọn ngành nghề và xét tuyển vào trường đại học Cửu Long năm 2018.

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho cán bộ giảng viên và sinh viên Cà Mau đang công tác và học tập tại Trường Đại học Cửu Long có dịp giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao để thắt chặt tình hữu nghị giữa các đơn vị.

Dịp này, Trường Đại học Cửu Long ký kết nghĩa với 4 huyện đoàn, 9 trường THPT tham gia chương trình, qua đó sẽ có những chính sách ưu tiên, hỗ trợ học sinh của các huyện và các trường khi tham gia học tập tại Trường Đại học Cửu Long.

Nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, Trường Đại học Cửu Long đã trao 27 suất học bổng cho các em trong dịp này.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn