Trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày tri ân các nhà giáo, sáng 20/11, Trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển (TP. Cà Mau) tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trao tặng những phần thưởng cao quý đến thầy giáo, cô giáo đang từng ngày cống hiến to lớn cho sự nghiệp trồng người.

Cô Thái Mỹ Phượng, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Cà Mau trao danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc của Chủ tịch UBND tỉnh và danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến của UBND TP. Cà Mau đến tập thể trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển.

Trong những năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên trường đã không ngừng phấn đấu, đưa nhà trường trở thành đơn vị có thành tích và chất lượng giáo dục cao trong ngành Giáo dục của tỉnh.

Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng đội ngũ, tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng cảnh quan môi trường sạch đẹp, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” và các cuộc vận động lớn của ngành.

Bước vào năm học 2017 - 2018, tập thể nhà trường quyết tâm phấn đấu hơn nữa để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục.

Dịp này, trường vinh dự nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, do Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng; danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến của UBND TP. Cà Mau, cùng nhiều bằng khen, giấy khen được trao cho tập thể, cá nhân và học sinh đạt thành tích cao trong hoạt động giảng dạy, học tập và các hội thi.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn